Iron Saga - Tựa game quy tụ toàn “nhân vật nổi tiếng” đã được phát hành miễn phí

Kimtrans  - Theo Helino | 20/12/2019 11:18 AM

Iron Saga là một game mobile chiến đấu người máy đã khá thành công ở châu Á. Và hiện tại, nó đã được phát hành ở thị trường toàn cầu.

Đến từ nhà phát triển Game Duchy, Iron Saga là một game mobile rất thú vị khi mà dàn nhân vật chính trong trò chơi được xày dựng từ các sao ngoài đời thực, gồm các diễn viên lồng tiếng và nhà soạn nhạc nổi tiếng ở khu vực châu Á như Rie Kugimiya, Saori Hayami, Ai Kayano. Kể từ khi phát hành, trò chơi đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, và bây giờ nó cũng đã được phát hành vào thị trường toàn cầu. Cùng nhau xem trailer của nó dưới đây:

Iron Saga EN Trailer 4

Với đội hình khổng lồ gồm hơn 100 phi công, 500 mech (người máy) cùng 100.000 định dạng để chơi, Iron Saga hứa hẹn mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà và năng động với hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời và mô phỏng quỹ đạo. Ngoài ra, để chào mừng sự ra mắt toàn cầu của trò chơi, nhà phát triển cũng đang tổ chức một sự kiện cấp cho người chơi các phần thưởng, hộp quà tặng trong game và mech miễn phí.

Iron Saga EN Trailer 3

Về bối cảnh game, Iron Saga diễn ra tại một thế giới khoa học viễn tưởng vốn được xây dựng bởi chiến công của các mech. Tuy nhiên, trong thời kỳ hòa bình, chúng đã bị quên lãng trong những lớp bụi dày và đang dần mờ nhạt thành những câu chuyện và truyền thuyết. Tuy nhiên, bây giờ, các thế lực tà ác lại trỗi dậy với ý định khiến thế giới hỗn loạn một lần nữa, khiến một thế hệ phi công át chủ bài mới phải đứng lên, lao lên bầu trời một lần nữa để giữ trật tự cho thế giới.

Iron Saga - Tựa game quy tụ toàn “nhân vật nổi tiếng” đã được phát hành miễn phí - Ảnh 3.

Trong Iron Saga, bạn sẽ có một số chế độ chơi khác nhau để chơi, bao gồm chế độ chơi theo truyện, Gaiden và chế độ thử thách. Tất nhiên, bạn có thể chọn chơi một mình hoặc với một người bạn khác. Với hệ thống chiến đấu tập trung mạnh vào việc né tránh và bắn trả, trò chơi mang đến lối chơi hấp dẫn, một món quà dành cho những người yêu thích sử dụng các phương pháp chiến lược và chiến thuật để chiến đấu.

Iron Saga hiện được cung cấp miễn phí trên Google PlayApp Store.