Iron Fist và những giả thuyết thú vị được đưa ra từ trailer của Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings (P.1)

MT  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/04/2021 09:14 AM

 
  thích

Ngay sau khi đoạn trailer đầu tiên được ra mắt, Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ người xem trên toàn thế giới.

Tiếp nối thành công từ Avengers: Endgame, Marvel Studios tiếp tục phát triển giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh MCU với những hướng đi mới, trải dài từ TV series cho tới phim điện ảnh. Và bom tấn Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings là một ví dụ rõ nét để cho thấy tham vọng và lộ trình mà Marvel Studios vạch ra. Tác phẩm xoay anh hùng người Châu Á cùng tên là sự kết hợp giữa võ thuật với những yếu tố thần bí chưa từng được xuất hiện trên màn ảnh trước đây.

Ngay sau khi đoạn trailer đầu tiên được ra mắt, Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ người xem trên toàn thế giới. Đã có không ít những giả thuyết thú vị được một số người xem đưa ra từ đoạn trailer dài 2 phút này.

Vì vậy, hãy cùng nhau điểm qua một vài chi tiết thú vị ấy nhé!

10. Sự tồn tại của "Thập Nhẫn"

Ngay từ những phần phim riêng của Iron Man, Marvel Studios đã luôn cài cắm các chi tiết liên quan đến cái tên Thập Nhẫn (Ten Rings), được xem là một tổ chức tội phạm cực kỳ nguy hiểm.

Đến với trailer mới đây, món bảo vật của Mandarin mới chính thức được hé lộ với một vài khả năng đặc biệt. Nhưng có một chi tiết gây tò mò, khi nhìn chúng trong giống như những chiếc vòng tay hơn. Liệu đây có thể là một trong những khả năng chính của Thập Nhẫn với việc biến đổi từ nhẫn thành vòng tay.

Iron Fist và những giả thuyết thú vị được đưa ra từ trailer của Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings (P.1) - Ảnh 1.

9. Nhiều món đồ khác

Không chỉ riêng gì những chiếc vòng tay của Mandarin, mà đoạn trailer còn cho người xem cái nhìn thoáng qua về một số món đồ vật thú vị khác như vũ khí của Razor Fist.

Những món đồ này như gợi nhắc đến các bảo vật xuất hiện trong Doctor Strange. Nhưng cũng đã có giả thuyết cho rằng chúng là thành quả dựa trên nền tảng công nghệ tối tân. Và điều này có thể sẽ khiến cho người khác nghĩ rằng đây là các món bảo vật mang yếu tố phép thuật.

Iron Fist và những giả thuyết thú vị được đưa ra từ trailer của Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings (P.1) - Ảnh 2.

8. Giải đấu chết chóc

Đoạn trailer cũng đã gợi mở về một giải đấu bí ẩn, nơi mà Shang-Chi cũng sẽ góp mặt và có màn chạm trán với cô em gái Xialing. Đã có một giả thuyết cho rằng, giải đấu này là để chọn ra người kế thừa danh hiệu Mandarin của Wenwu. Nhưng cũng có giả thuyết khác chỉ ra là giải đấu này sẽ tập hợp nhiều cái tên trong thế giới của MCU, như các nhân vật phản diện để giành lấy món bảo vật từ tổ chức Thập Nhẫn.

Baron Mordo, người đồng môn cũ của Dr. Strange đã được đồn đoán là cũng sẽ góp mặt trong giải đấu này. Và Mordo được cho là sẽ lý giải nhiều chi tiết xuất hiện ở trailer.

Iron Fist và những giả thuyết thú vị được đưa ra từ trailer của Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings (P.1) - Ảnh 3.

7. Mandarin giả

Cái tên Mandarin đã từng xuất hiện trong Iron Man 3, nhưng thực chất đó chỉ là một cái tên giả mạo được thuê bởi Aldrich Killian. Mandarin "hàng thật" chỉ thực sự xuất hiện là khi được nhắc thoáng qua trong one-shot All Hail The King.

Với đoạn trailer vừa qua, nhiều giả thuyết cho rằng Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings sẽ là nơi cho người xem thấy được số phận của Trevor Slattery, sau khi nhân vật này đã bị chính tổ chức Thập Nhẫn bắt giữ từ nhà giam Seagate. Nguyên do có thể là vì Trevor đã dám mạo phép sử dụng cái tên Mandarin cũng như biết khá nhiều về tổ chức Thập Nhẫn.

Iron Fist và những giả thuyết thú vị được đưa ra từ trailer của Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings (P.1) - Ảnh 4.

6. Mandarin từ thời xa xưa

Xen giữa các phân cảnh ở thời hiện đại, đoạn trailer vừa qua còn thêm vào những bối cảnh cổ xưa. Và điều này lại tạo ra thắc mắc về tuổi thọ của Mandarin/Wenwu.

Trong nguyên tác, Mandarin là một cá thể sống rất lâu từ thời xa xưa. Và rất có thể là bom tấn sắp tới cũng sẽ có những phân cảnh hồi tưởng lại về khoảng thời gian lúc mà Wenwu vẫn còn trẻ. Có giả thuyết cho rằng, chính năng lực từ Thập Nhẫn đã giúp cho Mandarin kéo dài tuổi thọ của mình lên đến ngàn năm.

Iron Fist và những giả thuyết thú vị được đưa ra từ trailer của Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings (P.1) - Ảnh 5.