iPhone 16 Pro Max lộ hình ảnh chi tiết, sẽ có thêm một màu hoàn toàn mới?

HUỲNH DUY  - Theo Đời sống Pháp luật | 22/04/2024 12:29 PM

Ngoại hình sang xịn cùng nhiều màu sắc đẹp lung linh của iPhone 16 Pro Max được phác hoạ khiến nhiều tín đồ Apple phải đặc biệt xốn xang.

Apple luôn biết tạo sự chú ý với những thiết kế, cải tiến đột phá trong sản phẩm của mình. Thế nên, không khó hiểu khi iPhone 16 series đang là tâm điểm của sự trông đợi của người dùng khi nhiều nguồn tin hé lộ sản phẩm sẽ sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá.

Nguồn tin từ nhà phân tích Ross Young cho biết iPhone 16 Pro và ‌iPhone 16‌ Pro Max sẽ trang bị màn hình có kích thước lớn hơn so với các thế hệ trước, lần lượt là 6,3 inch và 6,9 inch. Nâng cấp về tuỳ chọn màu sắc cũng mang đến cho các tín đồ hâm mộ sản phẩm Apple nhiều trông đợi.

iPhone 16 Pro Max lộ hình ảnh chi tiết, sẽ có thêm một màu hoàn toàn mới? - Ảnh 1.

Mới đây, hình ảnh mô phỏng chi tiết của ‌iPhone 16‌ Pro Max đã xuất hiện, giúp người dùng có cái nhìn cận cảnh về thế hệ iPhone tiếp nối của Apple. Hình ảnh được phác hoạ và chia sẻ bởi kênh YouTube công nghệ TT Technology dựa trên các thông tin rò rỉ thời gian qua.

iPhone 16 Pro Max lộ hình ảnh chi tiết, sẽ có thêm một màu hoàn toàn mới? - Ảnh 2.

Về tổng thể, ngoại hình của iPhone 16 Pro Max vẫn thừa hưởng nét đặc trưng của nhiều đời trước. Sản phẩm vẫn có camera với thiết kế đặc trưng, khung viền titan tạo nên sự sang chảnh cho dòng sản phẩm.

iPhone 16 Pro Max lộ hình ảnh chi tiết, sẽ có thêm một màu hoàn toàn mới? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khác với khung viền mờ mịt trên iPhone 15 Pro Max, nguồn tin từ PhoneArena cho biết, Apple sẽ mang đến phương pháp xử lý titan và màu sắc cho khung sườn iPhone 16 Pro Max trở nên bóng bẩy hơn, đồng thời chống trầy xước tốt hơn.

iPhone 16 Pro Max lộ hình ảnh chi tiết, sẽ có thêm một màu hoàn toàn mới? - Ảnh 4.

Mặc dù đây là một thay đổi nhỏ nhưng những người không dùng ốp cho iPhone chắc chắn sẽ thích điều này. Đây cũng sẽ là một điểm khác biệt khác cho iPhone đời mới.

iPhone 16 Pro Max lộ hình ảnh chi tiết, sẽ có thêm một màu hoàn toàn mới? - Ảnh 5.

Về màu sắc, chuyên gia rò rỉ Majin Bu từng đăng tải trên X thông tin về việc Apple sẽ tung ra hai tùy chọn màu sắc mới dành cho các mẫu iPhone 16 Pro Max, bao gồm Desert Titanium và Titanium Grey.

iPhone 16 Pro Max lộ hình ảnh chi tiết, sẽ có thêm một màu hoàn toàn mới? - Ảnh 6.

Lựa chọn màu Desert Titanium được đồn đoán có mặt trên iPhone 16 Pro Max sẽ giống với tùy chọn màu Gold được cung cấp trên iPhone 14 Pro vào năm 2022, nhưng sâu và đậm hơn.

iPhone 16 Pro Max lộ hình ảnh chi tiết, sẽ có thêm một màu hoàn toàn mới? - Ảnh 7.

iPhone 16 Pro Max lộ hình ảnh chi tiết, sẽ có thêm một màu hoàn toàn mới? - Ảnh 8.

iPhone 16 Pro Max lộ hình ảnh chi tiết, sẽ có thêm một màu hoàn toàn mới? - Ảnh 9.

Trong khi đó, màu xám gần giống màu Titan tự nhiên nhưng đậm hơn, cùng màu trắng giống trên iPhone 15 Pro cũng được cho là sẽ xuất hiện trên iPhone 16 Pro Max mới.

iPhone 16 Pro Max lộ hình ảnh chi tiết, sẽ có thêm một màu hoàn toàn mới? - Ảnh 10.

iPhone 16 Pro Max lộ hình ảnh chi tiết, sẽ có thêm một màu hoàn toàn mới? - Ảnh 11.

Một thay đổi đáng chú ý khác của thế hệ iPhone 16 nằm ở cạnh phải khi cả bốn phiên bản đều được trang bị thêm phím chụp hình mới. Phím bấm này được cho là sẽ có thiết kế tương tự nút chụp trên máy ảnh chuyên nghiệp với cách thức hoạt động như sau: Người dùng sẽ ấn nhẹ nút để lấy nét và nhấn mạnh hơn để chụp ảnh.

Nếu không có gì thay đổi, thì còn khoảng 5 tháng nữa sẽ đến thời điểm Apple ra mắt dòng iPhone 16 mới. Cho tới thời điểm iPhone 16 chính thức ra mắt, chắc hẳn vẫn còn không ít thông tin hấp dẫn chờ đợi Apple vén màn tại sự kiện cuối năm.

Đọc thêm
https://gamek.vn/iphone-16-pro-max-lo-hinh-anh-chi-tiet-se-co-them-mot-mau-hoan-toan-moi-178240422112744361.chn