InuYasha: Seek Jade - Game nhập vai chibi lấy bản quyền "xịn" từ Manga nổi tiếng

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/01/2017 04:43 PM

InuYasha: Seek Jade là một game mobile 2D thuộc thể loại nhập vai kết hợp thẻ bài lấy bản quyền chính hiệu từ bộ manga/ anime đình đám vừa ra mắt.

Như đã nói, InuYasha: Seek Jade là một tựa game thẻ bài kết hợp yếu tố nhập vai vừa được ra mắt miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android. Trò chơi sử dụng bối cảnh và hệ thống nhân vật có bản quyền chính thức từ bộ manga/ anime nổi tiếng Nhật Bản của tác giả Takahashi Rumiko.

Ngay lập tức, InuYasha: Seek Jade đã gây ấn tượng mạnh với người chơi qua phong cách thiết kế hình ảnh tuy chỉ 2D nhưng lại đáng yêu và rất sắc màu. Bên cạnh đó, trò chơi mang tới cơ chiến đấu turn-based khá quen thuộc và dễ làm quen.

Theo đó, tham gia vào InuYasha: Seek Jade, game thủ sẽ cố gắng thành lập một đội hình bao gồm các nhân vật kinh điển từ Team InuYasha, Sesshoumaru và Naraku sau đó cùng với Ma thú của mình đi vào hành trình phiêu lưu tìm kiếm Jade. Trò chơi đã phác họa cực chính xác thời kỳ Sengoku tại Nhật Bản.

Cơ chế gameplay của InuYasha: Seek Jade chủ yếu tập trung vào hình thức đánh theo lượt vượt phụ bản. Người chơi sẽ phải chiêu mộ cho mình tối đa 6 chiến binh đưa vào đội hình. Cũng giống như những sản phẩm cùng thể loại, InuYasha: Seek Jade không yêu cầu người chơi thao tác quá nhiều. Các trận đấu diễn ra theo hình thức tự động và nhiệm vụ của bạn chỉ là sắp xếp đội hình hợp lý, chờ nộ khí nhân vật đầy là kích hoạt.

Hệ thống các nhiệm vụ và cốt truyện trong InuYasha Mobile được phân chia thành từng chương, mỗi chương sẽ có nhiều quan ải cố định để người chơi dần dần chinh phục. Để dẫn dắt cốt truyện được tốt hơn, trò chơi có xây dựng nhiều đoạn hội thoại giữa hệ thống nhân vật tương tự theo nguyên tác. Trong quá trình phiêu lưu của mình, người chơi cũng dần chiêu mộ được đủ mọi nhân vật thiện ác về với đội ngũ của mình, ai nấy đều đúng đặc điểm như trong manga nhưng được “dễ thương hóa” hơn.

InuYasha: Seek Jade mang trong mình yếu tố nhập vai nên người chơi có thể tiến hành sưu tập trang bị, cường hóa chúng, thăng cấp kỹ năng,...để tăng cường tối đa chiến lực cho nhân vật. Đồng thời, phải chú ý tới việc kết hợp các năng lực và kỹ năng của tất cả thành viên với nhau sao cho tương thích nhất. Bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng chiến đấu của mỗi nhân vật cũng được thể hiện đẹp mắt, hoành tráng, gây ra đủ dạng hiệu ứng khác nhau.

Với phong cách đồ họa 2D chibi cực sắc màu, game sẽ mang lại cho người chơi những pha chiến đấu có nhịp độ nhanh hiện hữu bởi hàng loạt chiêu thức liên hoàn đập tan kẻ thù. Hơn nữa, việc được đối mặt với những đối thủ đáng gờm trong InuYasha: Seek Jade, thử nghiệm những kỹ năng, kiến thức và chiến lược của bạn chắc chắn sẽ khiến trải nghiệm thêm phần hứng thú hơn rất nhiều.

Nhìn chung, InuYasha: Seek Jade là một tựa game thẻ bài vui nhộn thích hợp cho phần lớn những người đam mê anime. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.