Inuyasha: Revive Story – Game nhập vai đề tài Khuyển Dạ Xoa với đồ họa cực đỉnh, giống nguyên tác 99.99%

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/02/2020 05:00 PM

Đã có khá nhiều những tựa game khai thác chủ đề về bộ manga Inuyasha và mới đây nhất chính là Inuyasha: Revive Story, tựa game nhập vai mới với chất lượng đồ họa đẹp mắt và đặc biệt là cực giống với nguyên tác.

Inuyasha: Revive Story là tựa game mới nhất về đề tài Inuyasha được giới thiệu trên nền tảng mobile. Hiện tại, tựa game này vẫn đang trong quá trình trải nghiệm beta giới hạn với ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Tuy nhiên, nhà phát triển thực sự của Inuyasha: Revive Story lại là một studio của Hàn Quốc - Hammer Entertainment, một công ty còn khá mới tại quốc gia này.

Inuyasha: Revive Story – Game nhập vai đề tài Khuyển Dạ Xoa với đồ họa cực đỉnh, giống nguyên tác 99.99% - Ảnh 1.

Với kinh nghiệm là một thị trường sản sinh ra rất nhiều những tựa game nhập vai, đặc biệt là nhập vai hành động bá đạo thì game thủ có thể hy vọng rằng Inuyasha: Revive Story sẽ phát huy được truyền thống đó.

Inuyasha: Revive Story – Game nhập vai đề tài Khuyển Dạ Xoa với đồ họa cực đỉnh, giống nguyên tác 99.99% - Ảnh 2.

Giống với nhiều tựa game được phát hành trước của các nhà phát triển Hàn Quốc, Inuyasha: Revive Story cũng thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG). Game thủ sẽ điều khiển một đội gồm ba nhân vật (hoặc 5 khi khiêu chiến boss). Các nhân vật này đều thuộc nguyên tác manga Inuyasha như Kagome, Miroku, Sango, Shippo… Các hoạt động PvP cũng có sẵn trong phiên bản thử nghiệm của Inuyasha: Revive Story.

Inuyasha: Revive Story – Game nhập vai đề tài Khuyển Dạ Xoa với đồ họa cực đỉnh, giống nguyên tác 99.99% - Ảnh 3.

Điều thú vị là nội dung trong tựa game này sẽ bám sát cốt truyện gốc của manga nên nhiều khả năng sẽ tạo được cho người chơi cảm giác thân thuộc và gần gũi. Một số trang phê bình game nhận định Inuyasha: Revive Story sở hữu một lối chơi nhanh, mạnh mẽ kết hợp với hệ thống các bộ kỹ năng được xây dựng chỉn chu, đẹp mắt dựa trên một nền tảng đồ họa 3D hiện đại.

Inuyasha: Revive Story – Game nhập vai đề tài Khuyển Dạ Xoa với đồ họa cực đỉnh, giống nguyên tác 99.99% - Ảnh 4.

Điểm đặc biệt tạo được sự hưng phấn cho người chơi đó chính là phong cách thiết kế nhân vật giống đến nguyên tác gần như là 100% cùng một hệ thống nâng cấp sức mạnh của nhân vật khá phong phú. Có thể nói, Inuyasha: Revive Story đã tái hiện gần như trọn vẹn thế giới đầy quen thuộc trong Inuyasha tới game thủ. Hiện tại, tựa game này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm giới hạn kéo dài năm ngày, bắt đầu từ ngày 30/1.

Inuyasha: Revive Story – Game nhập vai đề tài Khuyển Dạ Xoa với đồ họa cực đỉnh, giống nguyên tác 99.99% - Ảnh 5.

Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ một thông tin chính thức nào về việc phát hành phiên bản quốc tế của Inuyasha: Revive Story và đây cũng là một trong những điều đáng buồn đối với game thủ hâm mộ Inuyasha trên thế giới, trong đó có người chơi Việt Nam, đặc biệt là thế hệ game thủ 8x, 9x vốn rất thân thuộc và yêu mến bộ manga được xem là kinh điển này.