Game show nổi tiếng Nhật Bản về Việt Nam

PV | 15/08/2014 03:46 PM

 
  thích

Hôm nay (13/8), tại Nhật Bản, Đài THVN đã có cuộc trao đổi và ký kết thỏa thuận hợp tác xây dựng nhiều chương trình lớn với Đài Truyền hình TBS của Nhật Bản, đặc biệt, trong số đó có trò chơi truyền hình nổi tiếng Sasuke.

Sasuke là một trong những trò chơi truyền hình nổi tiếng nhất thế giới và luôn giữ vị trí hàng đầu trong số những trò chơi truyền hình được theo dõi nhiều nhất tại Nhật Bản và Mỹ.

Theo nội dung thỏa thuận giữa hai bên, Đài THVN sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả Việt Nam các bộ phim truyền hình ăn khách của TBS, đồng thời mua bản quyền thực hiện trò chơi truyền hình Sasuke.

Phía TBS kỳ vọng, trò chơi truyền hình đang gây sốt tại hàng loạt quốc gia trên thế giới này cũng sẽ đạt được thành công tương tự tại Việt Nam.

Tại Nhật Bản, Sasuke là trò chơi thể thao truyền hình quy mô lớn với sự tham gia của 100 người chơi. Sasuke có 4 vòng thi đấu với rất nhiều thử thách khó khăn, đòi hỏi sự tập luyện nghiêm túc và nỗ lực hết mình của mỗi người chơi. Ngay sau khi mua bản quyền, Đài THVN đã tiến hành các bước đi cần thiết nhằm sớm đưa trò chơi truyền hình Sasuke đến với khán giả Việt Nam vào năm 2015.

Game show nổi tiếng Nhật Bản về Việt Nam

Tổng Giám đốc Đài THVN Trần Bình Minh (bên phải) tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Đài truyền hình TBS của Nhật Bản.

Cùng với sự phát triển tốt đẹp trong mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản, Đài THVN đã có nhiều chương trình hợp tác với các đài truyền hình lớn của Nhật Bản như: NHK, TBS và đã thu được những thành công quan trọng, trong đó nổi bật là bộ phim Người cộng sự đồng hợp tác sản xuất giữa Đài THVN và TBS. Bộ phim đã nhận được sự quan tâm theo dõi ở cả hai nước Việt Nam, Nhật Bản. Những thành công này đã mở ra triển vọng hợp tác sâu rộng hơn nữa giữa ngành truyền hình của hai nước.

(Theo VTV)