Sốc: Cô gái tung ảnh nóng mời gọi đi chơi đêm Noel

PV  - Theo PLXH / PLXH | 24/12/2013 02:39 PM

Mới đây trên mạng xã hội, một cô gái xinh đẹp đã chia sẻ status kèm hình ảnh bikini nóng bỏng với nội dung mời gọi đi chơi Noel khiến dân mạng không khỏi bất ngờ. Ngay sau đó, hình ảnh chụp lại status của cô gái này được đăng tải, chia sẻ rộng rãi trên nhiều fanpage đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm của cư dân mạng.


Theo nội dung status, thì cô gái mới chia tay người yêu và muốn có một người bạn đi chơi Noel cùng. Không chỉ dừng lại ở đó, cô gái xinh đẹp, nóng bỏng này lại còn đưa ra quy định giờ giấc đi chơi từ 19h tối đến 22h tối và đặc biệt là quan điểm về tình yêu đôi lứa.


Sốc: Cô gái tung ảnh nóng mời gọi đi chơi đêm Noel 1

Nội dung status:"Mình mới chia tay một thằng đểu, một thằng đểu lợi dụng và bắt cả hai tay. Thế là Noel lại FA và một mình.

Mình vẫn muốn đi chơi đêm Noel, được tặng quà từ ông già Noel dù mình biết ko có ông già thật. Mình đón chờ 1 chàng trai viết một comment đủ nghiêm túc và lãng mạn đề nghị, để mình hẹn nhau đi chơi tối Noel. Chơi tối thôi nhé, chúng ta sẽ đi từ 7h tối đến 10h tối vì bố mẹ mình không cho về sau 10h.


Thằng đểu mình vừa chia tay nhiều lần rủ mình đi muộn mình biết là để *** nhưng mình chưa bao giờ chấp nhận cả, có thể vì thế nó bỏ mình? hehe. (Phát hiện mình nghiêm túc và cổ hủ trong vấn đề tình yêu. hi)


P/S: Hình ảnh không mang tính chất minh họa cho sản phẩm và mình muốn kết bạn thôi nhé. Quan điểm của mình về tình yêu là sự tôn trọng và giữ gìn cho nhau."


Được biết chủ nhân của đoạn status gây sốt trên hiện đang sống tại Hà Nội. Trên trang cá nhân của mình, cô gái còn thường xuyên chia sẻ những status với tâm trạng buồn và cả những quan điểm đầy gai góc về tình yêu.


Sau khi hình ảnh chụp status của cô gái được đăng tải trên nhiều fanpae, cộng đồng mạng đã có những tranh luận trái chiều về điều này. Một số dân mạng tỏ ra rất thích thú với status mời đi chơi Noel của cô gái. "Việc chia tay người yêu khiến cô buồn và muốn tìm một người bạn đi chơi là điều bình thường. Một cô gái cá tính thì điều này hoàn toàn dễ hiểu.", bạn Tuấn Tùng bình luận.


Bên cạnh đó cũng có một số dân mạng khác lại cho rằng đây có thể là một chiêu trò câu like của cô gái. "Có thể đây lại là trò câu likes của các hot girl trên mạng xã hội thôi. Bạn bè thân thiết thì thiếu gì, sao phải đăng status tìm bạn đi chơi. Với nữa cần gì phải đăng thêm một hình bikini sexy thế kia." bạn Hero Shone bình luận.


(Theo Soha)