Shock với clip cô gái trẻ quát mắng, tát bạn trai liên tiếp giữa đường

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/10/2013 05:00 PM

Đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 cô gái trẻ quát mắng rồi tát liên tiếp vào mặt bạn trai giữa đường phố Hồng Kông trước sự chứng kiến của rất nhiều người đang lan truyền chóng mặt trên Internet.

Đoạn clip dài hơn 5 phút quay lại toàn bộ màn tranh cãi rất gay gắt của cặp đôi trẻ đến từ Hồng Kông. Trong suốt khoảng thời gian khá dài, chàng trai trẻ chỉ biết quỳ gối, chịu đựng mọi sự mắng nhiếc, quở trách và đánh đập từ người bạn gái.Shock với clip cô gái trẻ quát mắng, tát bạn trai liên tiếp giữa đường 1

Dù mới được đăng tải lên mạng vào ngày 4/10 vừa qua nhưng hiện tại, đoạn clip đã thu hút gần 700.000 lượt theo dõi với rất nhiều lời bình luận.


Từ đoạn clip, người xem có thể thấy cô gái với dáng người thon thả liên tiếp to tiếng, giúi đầu, giật tóc rồi tát thẳng vào mặt chàng trai ngay giữa đường phố đông đúc, trước sự chứng kiến của rất nhiều người qua đường.


Shock với clip cô gái trẻ quát mắng, tát bạn trai liên tiếp giữa đường 2
  

Điều đáng ngạc nhiên, là dù bị đánh đau và chửi mắng thậm tệ nhưng chàng trai không hề phản kháng, chỉ biết quỳ gối, gào thét minh oan rồi khóc nức nở.


Thậm chí, mặc sự can ngăn của những người đi đường, cô gái vẫn không chịu dừng tay mà còn tỏ ra hung hăng hơn cả lúc ban đầu. Mãi tới khi cảnh sát can thiệp và đưa cô gái tới đồn cảnh sát vì tội danh hành hung, vụ việc mới kết thúc.


Shock với clip cô gái trẻ quát mắng, tát bạn trai liên tiếp giữa đường 3
  

Theo lời kể của người qua đường, nguyên nhân của vụ việc là do chàng trai đã phản bội người yêu khi đưa 1 người con gái khác về nhà. Tuy nhiên, phản bác lại một cách khổ sở và kịch liệt, chàng trai chỉ biết nói rằng đó hoàn toàn là do hiểu lầm.


Đoạn clip hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Nhiều người cho rằng hành động của cô gái thật đáng chê trách khi không biết tôn trọng bạn trai giữa chốn đông người. Ngoài ra, nhiều ý kiến cũng cho rằng chàng trai trong đoạn clip cũng đáng trách khi quá nhu nhược, "sợ bạn gái" mà không biết giữ thể diện cho bản thân mình.


(Theo Kenh14)