"Sát thủ đầu mưng mủ 2" sắp xuất hiện?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/10/2013 11:27 AM

Một số hình ảnh biếm hoạ thể hiện các phát ngôn gây sốc gắn liền với những tên tuổi làng sao Việt đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Nhiều người cho rằng đây là bộ truyện "Sát thủ đầu mưng mủ 2" sắp được ra mắt.

Những hình ảnh được đầu tư khá kỹ về hình ảnh và nội dung này xuất hiện trên các trang mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút chục hàng ngàn lượt quan tâm.

Lấy chủ đề là các phát ngôn gây sốc trong làng sao Việt, người đọc dễ dàng hình dung một 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh với câu nói “Cạp đất mà ăn”, một Oman từng làm mưa làm gió trong cộng đồng Việt vì vẻ “đẹp trai đến độ bị trục xuất khỏi lễ hội”, một Cao Thái Sơn với câu nói “Chuẩn men” tràn ngập trên báo chí…

"Sát thủ đầu mưng mủ 2" sắp xuất hiện? 1
Những hình ảnh này đang được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình.

Ngoài việc nêu nhận xét về các nhân vật, các phát ngôn gây sốc được lột tả trong bộ truyện, không ít các bạn trẻ đã “soi” luôn cả phong cách thể hiện cũng như cách khai thác nội dung. Bộ ảnh khiến các bạn trẻ đặt nghi vấn liệu đây có phải là phần 2 của “Sát thủ đầu mưng mủ” hay không?

Suy luận này cũng không phải là không có cơ sở vì tác giả bộ truyện 'Sát thủ đầu mưng mủ' (về sau được bổ sung tái bản với tên Phê như con tê tê)… vốn được cộng đồng biết đến với những bức vẽ hài hước nhưng mang ý nghĩa xã hội.

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức từ bất kỳ nhà phát hành nào về tác phẩm mới này. Tuy nhiên, cộng đồng đã tỏ ra khá háo hức đón chờ những hình ảnh hài hước và tinh tuý như đã từng có ở 'Sát thủ đầu mưng mủ' (Phê như con tê tê tái bản).


(Theo Tiin)