Những câu nói được chế nhiều nhất trên mạng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/09/2013 04:27 PM

 
  thích
Đó là những câu cửa miệng giàu vần điệu, hài hước hay cũng có thể là nhại theo phát ngôn gây sốc như "cuộc tình dù đúng hay sai", "tôi đã khóc khi viết status này".

Những câu nói được chế nhiều nhất trên mạng 1

"Cuộc tình dù đúng dù sai..." là câu nói cửa miệng đang được cộng đồng mạng rất yêu thích trong thời gian gần đây. Nhiều bạn trẻ đã chế câu nói theo nhiều nghĩa để phù hợp với nhiều ngữ cảnh, biểu cảm của nhân vật trong ảnh chế. Có nhiều phiên bản khác nhau ăn theo mô - típ này, như "Cuộc tình dù đúng dù sai, người đẹp trai nhất vẫn là người con trai", "Cuộc tình dù đúng dù sai, cưa gái 16 thì trai đi tù" hay "Cuộc tình dù đúng dù sai, người không sai vẫn là người nói đúng".

Những câu nói được chế nhiều nhất trên mạng 2

Để ăn theo sự việc Andera xô xát với Yanbi ở Hàng Trống lúc 8h ngày 12/9 vừa qua  những thành viên chế ảnh đã nhanh chóng "vào cuộc'. Rất nhiều tấm ảnh chế đã ra đời trong đó hài hước nhất vẫn là câu nói "Thích thì 8h lên phố Hàng Trống gặp anh!" để ám chỉ  hành  động côn đồ của Yanbi tại phố này.

Những câu nói được chế nhiều nhất trên mạng 3

Sau khi xô xát xảy ra, nhiều người nghĩ rằng Andera sẽ không bao giờ nhìn mặt Yanbi, thế nhưng ngay ngày hôm sau, đôi trẻ đã vui vẻ hẹn nhau cà phê và liên tục thân mật  trước báo giới. Lại một lần nữa, "trò hề" của cặp đôi này được chế ảnh, và câu nói bất hủ lần này là "Sao đang đi tự nhiên ngã? Đứng lên đi mai anh mời cà phê!".

Những câu nói được chế nhiều nhất trên mạng 4

Câu nói "Trong những giờ phút quyết định, tôi ít lòng tin vào phụ nữ" của thí sinh dự thi Ai là triệu phú đã dấy lên một cơn sốt và những câu nói mang hàm ý tương tự nhanh chóng trở nên được yêu thích. Câu nói bên trên là một phiên bản khác của câu trả lời gây choáng trên.

Những câu nói được chế nhiều nhất trên mạng 5

"Mẹ ơi, con muốn lấy chị này" là câu nói hài hước, thể hiện cảm xúc yêu mến một người nào đó theo cách làm quá lên. Câu nói  dễ thương này đã trở thành các mà nhiều chàng trai chọn để thể hiện tình cảm với cô gái mà mình "kết" trên mạng xã hội. 

Những câu nói được chế nhiều nhất trên mạng 6

Câu nói này ăn theo trào lưu giật tít của nhiều video trên mạng như "Bạn sẽ khóc khi xem clip này!" hay "Cảm động đến rơi nước mắt". Nhiều bạn trẻ đã chế ra câu nói "Tôi đã khóc thi đọc status này" với hàm ý trêu chọc người viết status với nội dung nhạt nhẽo, không có gì đáng quan tâm.

Những câu nói được chế nhiều nhất trên mạng 7

Câu nói khiến nhiều cư dân mạng tâm đắc bởi độ chính xác của nó và được chia sẻ nhiều trên mạng trong tuần qua.

Những câu nói được chế nhiều nhất trên mạng 8

Trào lưu "Mục đích đến trái đất" được ưa chuộng một thời cũng bắt nguồn từ những tấm ảnh chế hài hước kiểu này. "Em đến từ hành tin nào?", "Khi nào em mới quay về hình tinh  của mình?" là những câu nói mang hàm ý tương tự.

Những câu nói được chế nhiều nhất trên mạng 9

Phát ngôn gây sốc của Bà Tưng cũng trở thành đề tài cho ảnh chế, nhiều phát ngôn khác của Bà Tưng cũng được cư dân mạng chế ảnh như: "Bức xúc thay cho các bạn ngực nhỏ,  ngực nhỏ thì có liên quan gì đến lái xe", "Em muốn đưa nền văn minh thả rông đến với tất cả đàn ông trên thế giới này"...

Những câu nói được chế nhiều nhất trên mạng 10

Cơn sốt "Xin lỗi anh chỉ là..." một thời làm bạn trẻ điêu đứng cũng là một trong những câu nói được lặp lại nhiều nhất trong giới trẻ, đặc biệt là giới trẻ thích chế ảnh. Có rất nhiều phiên bản được chế tác từ câu nói này như: "Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán táo", "Xin lỗi, anh chỉ là tổng thống Mỹ". Và thậm chí là "Xin lỗi, anh đừng xin lỗi em nữa", "Xin lỗi, đừng chế ảnh mình nữa"...

Những câu nói được chế nhiều nhất trên mạng 11

Thi lại từ đầu - câu nói được chế từ tên bài hát "Yêu lại từ đầu". Có lẽ đây là câu nói yêu thích  của nhiều sinh viên, đặc biệt là trong mùa thi.


(Theo Zing)