Ngỡ ngàng với clip học sinh đánh trả thầy giáo trên lớp

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/02/2014 12:23 PM

Ngày hôm nay, cộng đồng mạng đang xôn xao trước clip ghi lại sự việc khá hi hữu khi một thầy giáo tát nhiều lần học sinh tại trường. Điều bất ngờ hơn rằng vì quá bức xúc, một số học sinh đã... đánh trả lại thầy.


Thực vậy, qua theo dõi đoạn clip dài hơn 1 phút thì có thể thấy, người thầy giáo này đã có những hành động "thái quá" khi tát liên tục vào mặt học sinh, đồng thời to tiếng.

Có vẻ như quá bức xúc với hành động của thầy giáo, một học sinh đã bất ngờ đánh trả lại thầy giáo này. Ở phía dưới lớp, một số học sinh khác cũng tỏ thái độ đồng tình cũng như không có ý định can ngăn.

Ngỡ ngàng với clip học sinh đánh trả thầy giáo trên lớp 1

Ngay lập tức, clip đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cũng theo nhiều bình luận của cư dân mạng thì đây có thể là sự việc xảy ra tại trường THPT ở thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.

Bên cạnh đó, tính đúng sai của sự việc trên cũng được đưa ra tranh luận. Trong đó đa phần nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích gay gắt hành động của người thầy giáo khi liên tục tát vào mặt học sinh. Rõ ràng, vì quá bức xúc khi bị thầy giáo vừa mắng vừa đánh nên học sinh đã có hành động quá khích.

Ngỡ ngàng với clip học sinh đánh trả thầy giáo trên lớp 2

Dẫu vậy, cũng có ý kiến cho rằng có thể học sinh đã phạm lỗi nặng nên thầy giáo mới tức giận như vậy. Hơn thế nữa, việc học sinh đánh trả thầy giáo vốn bị coi là hành động vô lễ...