Cô giáo Hàn gây tranh cãi vì khoe ảnh bikini gợi cảm

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/03/2014 04:00 PM

Với loạt ảnh gợi cảm này, Park Hyun Sun, nữ giáo viên dạy múa ba lê phải đối diện với không ít phản ứng trái chiều từ dư luận nhưng may mắn, giám đốc học viện vẫn đứng về phía cô.

Cô giáo Hàn gây tranh cãi vì khoe ảnh bikini gợi cảm 1
  

Theo tờ Chosun, Park Hyun Sun,nữ giáo viên dạy múa ba lê xuất hiện trong chương trình Superman của đài KBS 2TV đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận nước này khi xuất hiện loạt ảnh cô gái diện bikini nóng bỏng trên bãi biển giống hệt nữ giáo viên.


Cô giáo Hàn gây tranh cãi vì khoe ảnh bikini gợi cảm 2
  

Với mức độ lan truyền chóng mặt và những nghi vấn xung quanh loạt ảnh, giám đốc Học viện ba lê Malsomssi đã lên tiếng thừa nhận, cô gái trong ảnh chính là giáo viên múa Park Hyun Sun.


Cô giáo Hàn gây tranh cãi vì khoe ảnh bikini gợi cảm 3
  

Hình ảnh gợi cảm của nữ giáo viên tạo ra hai luồng phản ứng trái chiều trong dư luận. Nhiều người cho rằng điều này có phần hơi quá lố so với một giáo viên dạy múa ba lê cho trẻ con như cô. Một số khác lại cho rằng, trong trang phục bikini, Park Hyun Sun đã khoe được vẻ đẹp hình thể đáng mơ ước, tấm gương tốt để các học viên chăm chỉ luyện tập hơn.


Cô giáo Hàn gây tranh cãi vì khoe ảnh bikini gợi cảm 4
  

Trước ồn ào dư luận, giám đốc học viện vẫn đứng về phía cô vì cho rằng những bức ảnh đang góp phần tôn lên nét đẹp thanh lịch của một nghệ sĩ múa thực thụ.


Cô giáo Hàn gây tranh cãi vì khoe ảnh bikini gợi cảm 5
Park Hyun Sun cho biết cô cảm thấy tự tin với cơ thể mình và cô có quyền được khoe chúng trước ống kính.

Cô giáo Hàn gây tranh cãi vì khoe ảnh bikini gợi cảm 6
Hình ảnh gây sốt của cô giáo dạy múa ba lê.

Cô giáo Hàn gây tranh cãi vì khoe ảnh bikini gợi cảm 7
Park Hyun Sun vẫn khá thu hút dù diện trang phục kín đáo.