Cô gái Phần Lan xinh đẹp dành tình cảm đặc biệt cho miền Trung

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/11/2013 03:00 PM

(Soha.vn) - Bức ảnh một cô gái ngoại quốc chụp cùng tấm bảng có viết dòng chữ: "Miền Trung ơi...cố gắng nhé!" đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Việt.

Được đăng tải trên fanpage "We love Viet Nam" từ ngày 11/11, bức ảnh chụp cô gái người ngoại quốc cầm tấm biển có ghi dòng chữ: "Miền Trung ơi...cố gắng nhé!' đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý củaViệt. Rất nhiều bạn trẻ cảm thấy xúc động trước tình cảm đáng quý mà cô gái nước ngoài này dành cho đất nước Việt Nam, đặc biệt là miền Trung.


Theo người đăng tải bức ảnh này cho biết, bức ảnh được chụp vào thời điểm siêu bão Haiyan được dự đoán sẽ đổ bộ vào miền Trung, nhưng mãi tới ngày 11/11 vừa qua, bức ảnh này mới được đăng tải.


Được biết cô gái trong ảnh có tên là Juulia Marianne Salakka (18 tuổi), hiện đang sinh sống tại Phần Lan. Điều đặc biệt là Juulia có bạn trai là người Việt Nam. Và dù chưa tới Việt Nam bao giờ nhưng cô gái xinh đẹp 18 tuổi này rất yêu mến và dành nhiều tình cảm tới đất nước hình chữ S.


Cô gái Phần Lan xinh đẹp dành tình cảm đặc biệt cho miền Trung 1
  

Bức ảnh này hiện đang thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng Việt. Juulia chụp bức ảnh này để cổ vũ người dân miền Trung mạnh mẽ và vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của bão lũ.


Cô gái Phần Lan xinh đẹp dành tình cảm đặc biệt cho miền Trung 2
  

Dù chưa từng tới Việt Nam lần nào, thế nhưng qua lời kể của bạn trai người Việt, cô gái 18 tuổi này đã "phải lòng" đất nước và con người Việt Nam.


Cô gái Phần Lan xinh đẹp dành tình cảm đặc biệt cho miền Trung 3
Juulia và bạn trai đang lên kế hoạch về thăm Việt Nam vào mùa hè tới.

Cô gái Phần Lan xinh đẹp dành tình cảm đặc biệt cho miền Trung 4
Những hình ảnh đời thường vô cùng đáng yêu của Juulia.

Cô gái Phần Lan xinh đẹp dành tình cảm đặc biệt cho miền Trung 5
Juulia rất thích món ăn của Việt Nam.

Cô gái Phần Lan xinh đẹp dành tình cảm đặc biệt cho miền Trung 6
Juulia còn được bạn trai dạy tiếng Việt.