Clip nữ sinh đánh hội đồng dã man gây bức xúc

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/02/2014 06:00 PM

 
  thích
Ngày hôm nay, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau 1 đoạn clip ghi lại cảnh đánh hội đồng của 1 nhóm những cô gái trẻ. 


Trong đoạn clip dài hơn 1 phút được cho là quay tại Biên Hòa, một nhóm gồm khoảng 10 cô gái trẻ ăn mặc thời trang liên tục mắng chửi, văng tục, giật tóc và xông lên đạp vào người 1 cô gái khác. Cô gái trẻ bị đánh chỉ biết ôm mặt tự vệ chứ không dám đứng lên phản kháng. Thậm chí khi có người vào can ngăn, các cô gái trẻ vẫn hung hãn túm tóc và đạp vào người cô gái ngồi dưới đường.

Clip nữ sinh đánh hội đồng dã man gây bức xúc 1
Ảnh cắt từ clip.

Điều đáng chú ý là dù sự việc diễn ra ngay giữa đường, tuy nhiên, khá nhiều người chỉ tò mò ngó nghiêng rồi quay clip chứ không đứng ra can ngăn hay giúp đỡ cô gái trẻ. 

Clip được đăng tải lên mạng thực sự dấy lên sự bức xúc sâu sắc trong lòng cư dân mạng. Nhiều người đều lên tiếng chỉ trích hành động đánh người của các cô gái trong clip. Nhiều người lại bày tỏ sự quan tâm tới cô gái bị đánh. Một cư dân mạng lên tiếng "Khổ thân cô gái bị đánh. Ở nhà, có khi cha mẹ bạn ấy còn không nỡ đánh bạn ấy, vậy mà ra đường lại bị cả nhóm hùa vào đánh đập như vậy. Nhóm người kia rõ ràng cậy đông bắt nạt ít rồi. Con gái gì mà dữ dằn và hung hãn vậy."