Choáng với cô gái Việt tuyên bố không cần mặc quần

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/01/2014 10:04 AM

 
  thích

Được chia sẻ từ ngày 18/1 vừa qua, status của một cô gái có tên là M.Đ đang thu hút sự chú ý rất lớn từ phía cộng động mạng. Cụ thể, trong đoạn chi sẻ của mình, cô gái này cho rằng: "Quần là quần nhiều khi không cần khoá. Quần là quần nhiều lúc khoá như không" và vì thế "chúng ta không cần thiết phải mặc quần". 


Lời tuyên bố đi kèm hình ảnh của cô gái này khiến người ta không khỏi ngán ngẩm, lắc đầu: "Lại một em thích khoe thân để được nổi tiếng rồi", Minh Ngọc bình luận.


"Nhìn xinh xắn, trắng trẻo, thân hình chuẩn và phát ngôn sốc, cô gái trẻ này đang nuôi ước vọng được nổi tiếng? Nổi tiếng kiểu này là tai tiếng thì có", Như Lan bình luận.


Choáng với cô gái Việt tuyên bố không cần mặc quần 1
Dòng status của cô gái M.Đ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Không chỉ dùng lại ở đó, trên facebook cá nhân, cô gái này còn thường xuyên đăng tải những bức ảnh thiếu vải mát mẻ khiến người xem "bỏng mắt".


Choáng với cô gái Việt tuyên bố không cần mặc quần 2
  
Choáng với cô gái Việt tuyên bố không cần mặc quần 3
  
Choáng với cô gái Việt tuyên bố không cần mặc quần 4
Cô gái tên M. này còn thường xuyên đăng tải những bức ảnh thiếu vải khiến người xem "bỏng mắt".

Vào giữa năm 2013, dư luận đã từng xôn xao trước tuyên bố không mặc áo ngực của bà Từng thì nay lại xuất hiện một cô gái M. không muốn mặc quần. Người ta đang tự hỏi không hiểu trong thời gian tới, sẽ còn xuất hiện một phát ngôn sốc nào nữa không?