Bà Tưng sexy nay còn đâu ?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/10/2013 09:30 PM

Không cần giới thiệu, chắc các bạn cũng biết nhân vật Bà Tưng, hay cô gái có cái tên khá đẹp là Lê Thị Huyền Anh vừa qua đã gây sốt cộng đồng mạng với hàng loạt clip ấn tượng và mang đậm cá tính. Chẳng thế mà hàng trăm nam nhân đã hết lời khen ngợi vẻ đẹp Bà Tưng và ví von Bà Tưng với hàng loạt mỹ nhân thế giới như Can Lộ Lộ, Phạm Băng Băng...

Bà Tưng sexy nay còn đâu ? 1

Bà Tưng của thời dĩ vãng

Bà Tưng sexy nay còn đâu ? 2

Đã có một Bà Tưng rất trong sáng

Bà Tưng sexy nay còn đâu ? 3

Xuất hiện một Bà Tưng sexy

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về Bà Tưng sau phẫu thuật thẩm mỹ lộ diện trên trang mạng cá nhân Facebook đã khiến cư dân mạng khá bất ngờ.Nhiều người đã bảy tỏ sự thất vọng vì gương mặt Bà Tưng không có gì nổi bật hơn lúc trước, mà thay vào đó là một Bà Tưng mới với chiếc cằm và chiếc mũi khác hẳn vẻ dễ thương của cô nàng Tưng mà chúng ta thường biết tới.

Bà Tưng sexy nay còn đâu ? 4

Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh

Bà Tưng sexy nay còn đâu ? 5

Bà Tưng sau ca phẫu thuật

Thay vào đó là những hình ảnh nham nhở của Bà Tưng sau phẫu thuật.Được biết Huyền Anh đã phẫu thuật toàn bộ gương mặt, bao gồm thu nhỏ hai bên hàm, độn cằm, chỉnh sửa lại mũi, bọc sụn và thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi vì thế cô đã có diện mạo thay đổi kha khá sau phẫu thuật.Những hình ảnh sau phẫu thuật mà cô vừa khoe vẫn còn các vết khâu nham nhở và chưa thực sự "nuột" vì vẫn cần thời gian dài để khôi phục hoàn toàn.

Bà Tưng sexy nay còn đâu ? 6

Bà Tưng sexy nay còn đâu ? 7

Bà Tưng sexy nay còn đâu ? 8

Thực sự, một Bà Tưng xinh xắn và sexy đã có từng bước biến chuyển về dung nhan và diện mạo. Không biết sau khi lành hết mọi vết thương trên khuôn mặt, Bà Tưng trở lại có lợi hại hơn xưa hay không, hay thậm chí là sexy hơn xưa hay không, điều đó còn chưa biết được. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.

Bà Tưng sexy nay còn đâu ? 9

Bà Tưng sexy - nay còn đâu ?