Intel đồng hành cùng các hãng công nghệ hàng đầu tổ chức sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa II tại Hà Nội

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/09/2017 02:59 PM

Sự kiện Đấu Trường Máy Tính vào ngày 24/09 tới đây hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị và chất lượng cho người tham gia

Tiếp nối với sự thành công vang dội của Đấu Trường Máy Tính mùa 1 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 4 vừa qua, Intel – công ty hàng đầu thế giới về sản xuất CPU máy tính - đồng hành cùng các hãng nghiệp công nghệ đình đám trong mảng linh kiện máy tính như Asus, MSI, Gigabyte, Logitech, Totolink, WD, Samsung, và Seagate sẽ tổ chức sự kiện LAN Party "Đấu Trường Máy Tính mùa 2” quy mô nhất tại Hà Nội vào ngày 24/9 tại NTD Bách Khoa.

Sự kiện hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị và chất lượng cho người tham gia, với sự đầu tư kỹ lưỡng từ bo mạch chủ đến từ Asus, Gigabyte, MSI, monitor từ Samsung và Acer, gaming gear từ Logitech, mạng lan từ Totolink, đến ổ cứng từ WD và Seagate. Không những thế, mà các đơn vị đồng hành còn sẵn sàng trao tặng các bạn đến tham gia rất nhiều những phần quà vô cùng giá trị.

Đấu Trường Máy Tính mùa 2 là một sân chơi để tôn vinh những bạn yêu thích công nghệ và máy tính. Đến với sự kiện, các game thủ vừa có thể thoả lòng giao đấu 1vs1 trong thế game với những tựa game đình đám nhất hiện nay như CS.Go, LOL, Dota2, Overwatch…, hay trải nghiệm những game bom tấn như Blade and Souls, StarCraft và VR Games.

Với sự sắp xếp gồm hai khu vực chính gồm: Khu vực Đấu Trường, và Khu vực Tự do, BTC mong muốn tạo ra nhiều cơ hội giao lưu, cọ sát nhất có thể cho các game thủ. Cổng đăng ký thi đấu tại khu vực Đấu Trường đã mở cửa cho tất cả các game thủ với mong muốn giành được những phần thưởng lớn, mà tổng giá trị lên đến 100,000,000 đồng, kèm cúp và kỷ niệm chương từ chương trình. Để tham gia tranh đấu, bạn sẽ cần chuẩn bị và mang case máy tính mà bản thân vẫn sử dựng đến sự kiện.

Bên cạnh đó, khi đăng ký, người chơi sẽ nhận được 1 áo thun Đấu Trường Máy Tính, 1 huy hiệu kỷ niệm, và một code game từ Intel. Vậy hãy nhanh tay đăng ký thi đấu theo đường link dưới đây nhé.

Link đăng kí thi đấu: https://goo.gl/forms/sR3hLaIKTiVQ3rkl2

Các bạn có thể tham khảo thêm thể lệ và cách thức tính điểm theo link sau: https://goo.gl/AR9zCp

Đấu Trường Máy Tính mùa thứ 2 – 24/09/2017

Địa điểm: NTD Bách Khoa, số 42 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Mọi thông tin hoặc thắc mắc về sự kiện, các bạn vui lòng truy cập vào Fanpage tại đây: https://www.facebook.com/dautruongmaytinh/