Insidious sẽ có phần 5 và mở ra một chương hoàn toàn mới của vũ trụ kinh dị

Mirikatoji  - Theo Helino | 16/05/2019 01:59 PM

Insidious là chuỗi phim kinh dị ăn khách, thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả bởi những hình ảnh cũng như cách xây dựng nội dung đầy ma quái khiến nhiều người ám ảnh không thể nào quên.

Insidious là chuỗi phim kinh dị ăn khách, thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả. Giống như các nhân vật có sức ám ảnh cao như chú hề It, búp bê Annabelle, đám ma quỷ ở Insidious cũng mang khả năng "dọa người" cực cao. Bộ phim không gây ấn tượng đơn thuần nhờ tạo cảm giác mạnh cho người xem, mà còn lôi cuốn bởi tính logic, khó đoán và sự liên kết giữa hiện tượng siêu nhiên với nhau.

Insidious sẽ có phần 5 và mở ra một chương hoàn toàn mới của vũ trụ kinh dị - Ảnh 1.

Giống như các nhân vật có sức ám ảnh cao như chú hề It, búp bê Annabelle, đám ma quỷ ở Insidious cũng mang khả năng "dọa người" cực cao.

Bộ phim kể về một gia đình nhỏ có một cậu con trai không hiểu lý do vì sao mà vô tình đã trở thành vật chứa cho một linh hồn quỷ dữ. Nó nguyền rủa cậu để mong có cơ hội được sống lại một lần nữa.

Phần đầu tiên được cho ra mắt công chúng vào năm 2011 đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ khắp toàn cầu. Sự thành công của nó đã kéo theo những phần kế tiếp như Insidous 2 (2013), Insidous 3 (2015), và Insidious: Chìa khóa quỷ dữ (2018). Cả 4 phần phim đều đã mang lại một khoản hời không hề nhỏ cho Blumhouse. Chính vì vậy việc hãng sản xuất tiếp phần 5 là một điều dễ hiểu.

Insidious sẽ có phần 5 và mở ra một chương hoàn toàn mới của vũ trụ kinh dị - Ảnh 2.

Với thành công của 4 phần phim Insidous, hãng sản xuất thực hiện tiếp phần 5 là điều dễ hiểu

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với Lin Shaye- "bà đồng" huyền thoại trong vụ trụ Insidious, bà đã úp mở một số chi tiết về phần 5 khiến các fan hâm mộ không khỏi háo hức.

Bà chia sẻ: "Tôi nghĩ có một phần phim khác, họ có một câu chuyện về nó và nó sẽ rất khác. Bộ phim gần đây nhất, đối với tôi, nó như mảnh ghép tròn trịa của quá khứ, hiện tại và tương lai của nhân vật, nhân vật của tôi, nó là một món quà dành cho tôi. Tôi không biết kịch bản đã được viết chưa, nhưng tôi nghĩ đây sẽ là một phần phim rất khác biệt trong vũ trụ Insidious."

Insidious sẽ có phần 5 và mở ra một chương hoàn toàn mới của vũ trụ kinh dị - Ảnh 3.

"Elise Rainier" Lin Shaye- "bà đồng" huyền thoại trong vụ trụ Insidious úp mở sẽ có Insidious 5

Mặc dù nhân vật Elise Rainier do Shaye thủ vai đã chết nhưng bà vẫn xuất hiện đều đều khi Jason Blum, James Wan hay Leigh Whannell gọi hồn bà về trong mỗi bộ phim của vũ trụ này.

Nhất là trong tập phần gần nhất, đã cho chúng ta thấy quá khứ đau thương cũng như giải thích khả năng ngoại cảm của Elise bằng sự kiện bà gặp khi còn nhỏ. Và chính sự kiện này đã cho chúng ta thấy sự kết nối sâu sắc của nhân vật này với thế giới của The Further. Vì vậy trong tương lai việc "bà đồng" Elise quay trở lại vũ trụ kinh dị này cũng không lấy làm khó hiểu.

Insidious sẽ có phần 5 và mở ra một chương hoàn toàn mới của vũ trụ kinh dị - Ảnh 4.

Bạn có mong chờ một phần phim kết hợp giữa "Insidious" và "Sinister"?

Tuy đến hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào về phần 5 được đưa ra, nhưng đã có nguồn tin cho biết nhà sản xuất Insidious và Blumhouse Productions đã xác nhận rằng Insidious và Sinister sẽ có thể "giao nhau" để có phần phim chung trong tương lai.

Việc làm một bộ phim kết hợp giữa hai thương hiệu hay tạo một Vũ trụ Điện ảnh mới là điều hoàn toàn nên làm với những thương hiệu đã có tiếng tăm. Vì vậy hi vọng rằng phần 5 của series kinh dị này sẽ đổi mới theo hướng đó.

Thông thường thì hai tới ba năm là khoảng thời gian những lần các bộ phim của Insidious được ra mắt. Vì vậy mọi người cứ hãy chuẩn bị tâm lý vì có thể bất cứ giây phút nào trong năm 2019 này hãng sản xuất đều có thể tung ra thông tin của bộ phim. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.