Inmates, game kinh dị mới trên Steam chắc chắn sẽ khiến nhiều game thủ phải khóc thét

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/10/2017 01:26 PM

Đúng như tên gọi của mình, Inmates là câu chuyện xoay quanh một tù nhân có tên Jonathan. Một ngày sau khi tỉnh dậy, anh nhận ra mình đang ở một phòng giam biệt lập; càng kỳ lạ hơn khi mọi ký ức trước đó đều đã bị xóa sách.

Vào ngày 5/10 vừa qua, tựa game kinh dị mới có tên “Inmates” đã chính thức xuất hiện trên Steam. Đây là sản phẩm hợp tác của 2 hãng sản xuất trẻ tuổi Iceberg Interactive và Davit Andreasyan.

Inmates trailer

Đúng như tên gọi của mình, Inmates là câu chuyện xoay quanh một tù nhân có tên Jonathan. Một ngày sau khi tỉnh dậy, anh nhận ra mình đang ở một phòng giam biệt lập; càng kỳ lạ hơn khi mọi ký ức trước đó đều đã bị xóa sách. Jonathan là ai? Trại giam kinh dị đầy chất tử khí này là ở đâu? Những hình ảnh cứ chợt hiện ra rồi lại biến mất, đâu là thực, đâu là ảo?... Tất cả những câu hỏi này sẽ khiến tâm trí người chơi sa vào một mê cung kỳ quái, một cảm giác mơ hồ về mọi vật và đôi khi lại bị bóp nghẹt bởi những âm thanh và hình ảnh ghê rợn.

Liệu bí ẩn đằng sau những tấm song sắt trại giam của Inmates là gì? Nhân vật chính Jonathan đang phải đối mặt với ai? Một thế lực siêu nhiên hay âm mưu nào đó từ con người? Những bí ấn này sẽ dần được tiết lộ qua những phân cảnh của game. Một cuộc phiêu lưu thực sự, chất kinh dị và ám ảnh cực độ, đó là tất cả những gì Inmates có thể mang lại cho người chơi.

Ở thời điểm hiện tại, game đang được niêm yết trên Steam với giá 8,99$. Sau khi hết thời gian khuyến mại vào ngày 13/10, Inmates sẽ trở về với giá cũ 9,99$. Để biết thêm thông tin và tải game, các bạn có thể tham khảo tại đây.