Injustice 2 - Siêu nhân DC "choảng nhau" phong cách Mortal Kombat

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/02/2017 12:25 PM

 
  thích

Injustice 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game đối kháng khá thành công năm 2013 với sự góp mặt của rất nhiều gương mặt có trong truyện tranh DC

Có thể thấy, vài năm trở lại đây đã đánh dấu thành công vô cùng lớn của Marvel trong việc xây dựng các hình tượng anh hùng của mình cả trên màn ảnh rộng cũng như video games. Và đối thủ truyền kiếp của Marvel là DC chắc chắn sẽ không thể ngồi yên trước sự thành công đó. Tuy nhiên, những nỗ lực của DC trong thời gian gần đây lại liên tục gây nên sự thất vọng của các fan hâm mộ. Nếu như Avengers của Marvel đem về bạc tỉ cùng với hàng loạt các dự án tiềm năng trong tương lai thì Justice League của DC lại biệt tăm, và thậm chí là bị vùi dập từ khâu ý tưởng.

Tuy nhiên, từ thời điểm 2013, mọi thứ có vẻ sẽ thay đổi. Những anh hùng của DC sẽ lần lượt tái xuất để một lần nữa chinh phục khán giả trên thế giới trên mọi lĩnh vực. Từ Comics, Games, điện ảnh và đích đến cuối cùng không thể rõ ràng hơn, đó là một Justice League với chất lượng cực cao để có thể làm đối trọng với Avengers.

Và để tiếp tục cho cuộc "lật đổ" vĩ đại này, DC quyết định giao trọng trách cho NetherRealm Studios - nổi tiếng với các phiên bản Mortal Kombat để Injustice 2 ra đời. Đây là phiên bản tiếp theo của tựa game đối kháng khá thành công năm 2013 với sự góp mặt của rất nhiều gương mặt có trong truyện tranh DC. Nổi bật nhất phải kể đến những Batman, Superman, Supergirl, The Flash, Lex Luthor, Wonder Woman, Aquaman mà chúng ta đã quen thuộc trên màn bạc Hollywood hay các bộ phim hoạt hình Cartoon Network.

Injustice 2 trailer

Tương tự như phiên bản trước, trong Injustice 2 bên cạnh các đòn tấn công của nhân vật người chơi còn có thể tận dụng môi trường của từng sàn đấu để đả thương địch thủ. Ngược lại khi đã "ăn" đủ một lượng sát thương nhất định, thanh lực của nhân sẽ được làm đầy cho phép bạn tung ra các đòn thế Super Moves đẹp mắt lẫn lợi hại, dễ dàng tạo ra những pha lật kèo thú vị.

Có thể thấy, Injustice 2 mang nhiều điểm chung với Mortal Kombat X Mobile hay Injustice: Gods Among Us Mobile. Tuy nhiên, trò chơi cũng có điểm nhấn riêng với hệ thống Gear vô cùng độc đáo, nới bạn có thể sử dụng những tài nguyên, kinh nghiệm để mở khóa những item mạnh nhằm trang bị cho nhân vật. Chưa dừng lại ở đó, những item này còn có thể thay đổi ngoại hình cho nhân vật.

Injustice 2 đã tương đối hoàn chỉnh và mới ra mắt giới hạn tại thị trường Philipine. Mọi thông tin mới nhất về trò chơi sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.