[Infographics] Trong Kỵ Sĩ Rồng, Quân Đoàn là duy nhất, các thứ khác có hay không, không quan trọng!

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2017 08:30 PM

31/07/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Kỵ Sĩ Rồng tạo nên cơn sốt trong giới game thủ nhờ vào việc mạnh dạn xóa bỏ tính năng chia Phe vốn đã quá lỗi thời trên mobile, thay vào đó là sự tập trung cao độ vào tính năng Quân Đoàn độc nhất vô nhị.

Như chúng tôi đã đưa tin trong khoảng thời gian ngắn sắp tới làng game Việt sẽ tiếp tục chào đón một sản phẩm nhập vai đến từ xứ sở Kim Chi với tên gọi Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights. Đúng như cái chất vốn có, điều làm nền sự khác biệt của tựa game này nằm ở một chiều sâu gameplay đậm tính cộng đồng - thứ mà hầu hết các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường đang thiếu chứ không phải là đồ họa bóng bẩy hay các tính năng sáo rỗng.

Kỵ Sĩ Rồng tạo nên cơn sốt trong giới game thủ nhờ vào việc mạnh dạn xóa bỏ tính năng chia Phe vốn đã quá lỗi thời trên mobile, thay vào đó là sự tập trung cao độ vào tính năng Quân Đoàn độc nhất vô nhị. Từ bỏ hệ thống Phe vốn là giá trị cốt lõi của game nhập vai, đồng nghĩa với việc Kỵ Sĩ Rồng đòi hỏi phải xây dựng được một hệ thống Quân Đoàn thực sự xuất sắc, thực sự hay mới có thể bù đắp được lỗ hổng đó. Chia sẻ về vấn đề này, anh Xuân Nam - trưởng bộ phận phát hành game khẳng định: “So với Quân Đoàn của Kỵ Sĩ Rồng, tính năng Bang hội của tất cả các game khác đều không là gì cả”.

Quân Đoàn của Kỵ Sĩ Rồng không phải là mối quan hệ giữa người với tính năng game, mà là cầu nối giữa người với người. Kỵ Sĩ Rồng là một sản phẩm mà ở đó, các game thủ sẽ tìm lại được giá trị thực sự của anh em, của tập thể, của cộng đồng. Chẳng phải tự nhiên mà các game thủ MU, TLBB đời đầu đều một lòng test game rồi chờ game ra đến như vậy, cũng chẳng phải tự nhiên mà hàng chục các Quân Đoàn đã được thành lập, điểm quân số, gây war nhau ngay từ bây giờ đến vậy, há không phải vì tính đồng đội quá nổi bật ở tựa game Hàn Quốc này hay sao?


Hệ thống hoạt động Quân Đoàn phong phú và tính đồng đội sâu sắc của Kỵ Sĩ Rồng

Hệ thống hoạt động Quân Đoàn phong phú và tính đồng đội sâu sắc của Kỵ Sĩ Rồng

Theo dự đoán, Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights sẽ chính thức khai mở trong khoảng tháng 08 này. Đây sẽ là làn gió mới, đem đến những trải nghiệm “hay ho” hơn cho cộng đồng game thủ Việt. Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về tựa game nhập vai phiêu lưu chuẩn style Châu Âu này tại:

Group: https://www.facebook.com/groups/gamekysirong/

Fanpage: https://www.facebook.com/gamekysirong/