Incubus - loài quỷ nam chuyên "sàm sỡ" phái nữ

Jessie Mai  - Theo Helino | 07/11/2019 07:14 PM

Incubus là loài quỷ nam kỳ bí, chuyên quyến rũ và quan hệ với phụ nữ trong giấc mơ hoặc lúc ngủ.

Incubus – quỷ "săn" phụ nữ

Incubus - loài quỷ nam chuyên sàm sỡ phái nữ - Ảnh 1.

Theo truyền thuyết, Incubus là một loài quỷ dâm dục, đeo bám phụ nữ để quan hệ với họ. Đồng loại của chúng là Succubus, loài quỷ chuyên quyến rũ đàn ông. Chúng thường xuất hiện trong lúc nạn nhân đang ngủ, thường là ban đêm. Đôi khi nạn nhân còn bị bóp cổ, ngạt thở, tê liệt, vì thế mà Incubus cũng gắn với hiện tượng bóng đè.

Incubus - loài quỷ nam chuyên sàm sỡ phái nữ - Ảnh 2.

Incubi đặc biệt thích phụ nữ có mái tóc đẹp. Nữ tu đặc biệt dễ bị tổn thương và trở thành đối tượng bị cám dỗ trong lúc thú tội hay trên giường ngủ. Trong khi hầu hết phụ nữ đều bị cưỡng bức bởi incubi, một số người lại tự nguyện và tận hưởng trải nghiệm này.

Có một thời gian trong quá khứ, người ta thường tin rằng phụ nữ dễ trở thành nạn nhân tình dục cho ma quỷ hơn đàn ông, vì họ là phái yếu so với đàn ông và cưỡng lại cám dỗ rất kém.

Loài quỷ "gieo giống hộ"

Incubi không hứng thú với việc sinh sản, chỉ yêu thích quan hệ tình dục. Tuy nhiên, chúng có khả năng làm phụ nữ có thai. Không phải bằng "sản phẩm" trực tiếp từ chúng, mà thu thập từ đàn ông loài người, sau đó "bảo quản" và làm nạn nhân nữ tiếp theo của chúng có thể mang thai.

Incubus - loài quỷ nam chuyên sàm sỡ phái nữ - Ảnh 3.

Con cái được sinh ra từ cách này không được xem là con của Incubus, mà là con của người đàn ông chúng đã "thu thập". Tuy nhiên, lũ trẻ này có thể vô cùng dị thường. Một vài câu chuyện kinh dị xưa kể rằng đây là những đứa trẻ nửa người, nửa quỷ. Chúng có hai miệng, hai đầu, sáu ngón tay, hai bộ hàm răng, mọc râu, 4 mắt, ba bàn tay và ba bàn chân.

Bởi vì gen có nhiều khiếm khuyết, những đứa trẻ sở sinh này khóc lóc hoặc gầm gừ liên tục, người gầy hốc hác nhưng lại rất nặng. Chúng có thể hút máu ngay lập tức từ những nữ hộ sinh xung quanh.

Incubus thực ra rất xấu xí

Mặc dù quan niệm hiện đại cho rằng những con quỷ quyến rũ người như Incubus phải cực kỳ "đẹp mã", quyến rũ mới có thể lừa phỉnh được phụ nữ, thì truyền thuyết cổ xưa lại kể về các câu chuyện khác hoàn toàn.

Incubus - loài quỷ nam chuyên sàm sỡ phái nữ - Ảnh 4.

Người ta cho rằng Incubus vô cùng xấu xí, không ai thấy được nó ngoại trừ nạn nhân. Có một câu chuyện kể về nàng tiểu thư nọ có xuất thân cao quý, nhưng lại từ chối hết những lời đề nghị cầu hôn, mà rơi vào một mối tình với Incubus. Nàng thậm chí còn thú nhận với cha mẹ mình.

Một đêm, cha mẹ họ và nhiều người khác kéo đến phá cửa phòng con gái. Khi xông vào buồng ngủ, họ thấy một con quỷ xấu xí tới mức không ai tưởng tượng được. Cô gái sau này đã sinh một đứa bé, nhưng vì quá gớm guốc và khác xa con người, nên ngay lập tức nó bị ném vào đống lửa.

Incubi là sự nhân hóa tội lỗi của phụ nữ?

Incubus - loài quỷ nam chuyên sàm sỡ phái nữ - Ảnh 5.

Nhiều học giả thời xưa cho rằng Incubi phản ánh tội lỗi của phụ nữ, giống Succubus đối với nam giới. Họ cho rằng chính sự ham muốn, tưởng tượng trong tâm trí của phụ nữ đã hình thành nên một "con quỷ" như Incubi. Việc con quỷ này chuyên "gieo giống hộ", cũng có thể là lời biện minh cho những đứa con ngoài giá thú thời xưa.

Incubus - loài quỷ nam chuyên sàm sỡ phái nữ - Ảnh 6.

Bản thân các nhà quỷ học cũng có người cho rằng quỷ quyến rũ người chỉ là trí tưởng tượng, kết quả của một bộ óc đồi trụy, một kiểu hư cấu lạ lùng. Theo họ, những câu chuyện về Incubus, Succubus chỉ là sản phẩm của những người cả tin mà thôi.