IG TheShy: Muốn thoát Đồng Đoàn thì đừng bao giờ đi Top, kèo đấu với Khan khá tẻ nhạt vì không có nhiều áp lực

Loris CarryUs  - Theo Helino | 13/01/2020 11:09 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

TheShy có thể gồng gánh cả IG giành lấy vinh quang tại CKTG 2018, nhưng bảo anh gánh mấy thánh Đồng Đoàn thì cũng đành bó tay.

Sau khi tỏa sáng giúp Invictus Gaming giành chiến thắng trong cuộc đối đầu cân não với FunPlus Phoenix tại trận đấu mở màn LPL mùa xuân 2020, TheShy ngay lập tức đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng LMHT Trung Quốc.

TheShy tỏa sáng giúp IG đánh bại FPX trong ngày mở màn LPL mùa xuân 2020

Là cái tên xuất sắc nhất trong kèo đấu kinh điển này, ngôi sao Đường trên người Hàn Quốc đã có màn trả lời phỏng vấn sau trận đấu, chia sẻ rất nhiều cảm nghĩ thú vị về câu chuyện bị tụt xuống rank đồng trong giai đoạn đầu mùa giải, cũng như cuộc đối đầu với Khan.

IG TheShy: Muốn thoát Đồng Đoàn thì đừng bao giờ đi Top, kèo đấu với Khan khá tẻ nhạt vì không có nhiều áp lực - Ảnh 2.

Khi phóng viên nhắc tới câu chuyện thắng 10/10 trận đấu xếp hạng nhưng vẫn bị tụt xuống Đồng II, TheShy đã chia sẻ hài hước rằng: "Điều này cũng không có nhiều vấn đề lắm, vì em cũng muốn xuống rank thấp trải nghiệm một chút, xem người chơi ở đây như thế nào."

Và kết luận của anh chàng sau khi thoát khỏi Đồng Đoàn (TheShy hiện đã leo lên được... Bạc Đoàn) là: "Nếu muốn thoát rank Đồng thì đừng bao giờ chọn vị trí Đường trên, thực sự là không thể làm nổi trò trống gì, nhiều khi bất lực đến mức không có cửa thắng luôn."

IG TheShy: Muốn thoát Đồng Đoàn thì đừng bao giờ đi Top, kèo đấu với Khan khá tẻ nhạt vì không có nhiều áp lực - Ảnh 3.

Một siêu sao thế giới như Khan mà khi xuống Đồng Đoàn cũng phải bất lực

Nói về cuộc đối đầu với Khan - Cũng là một tuyển thủ Đường trên hàng đầu thế giới, trái với nhận định của cộng đồng game thủ, TheShy lại cho rằng kèo đấu này đã diễn ra tương đối tẻ nhạt và chưa thực sự hấp dẫn: "Có lẽ người hâm mộ đã rất kỳ vọng vào cuộc so tài giữa tôi và anh Dong-ha. Thực tế là bọn tôi cũng đối đầu với nhau khá nhiều rồi, nhưng hôm nay kèo Đường trên đúng là hơi tẻ nhạt, thậm chí xuyên suốt trận đấu, tôi ít khi cảm thấy áp lực, hy vọng rằng anh Dong-ha sẽ chơi hổ báo hơn trong lần tới."

Mặc dù chịu tổn thất khá lớn về mặt nhân sự khi phải chia tay JackeyLove ở mùa giải này, song IG vẫn đang rất tự tin trong hành trình chinh phục vinh quang của họ. Cả đội đặt ra mục tiêu lọt vào Chung kết LPL mùa xuân 2020, và vì vậy, chiến thắng trước FPX ngay trong trận mở màn là một tín hiệu vô cùng đáng mừng, góp phần khích lệ tinh thần của TheShy và các đồng đội trong cuộc đua tranh khắc nghiệt sắp tới.