Idris Elba vẫn được cân nhắc cho vai diễn điệp viên 007

Hà Linh (Theo NY Post)  VTV | 22/09/2022 02:06 PM

Các nhà sản xuất phim "James Bond" hiện đang bàn luận về ứng cử viên tiếp theo kế nhiệm vị trí của Daniel Craig.

Idris Elba vẫn được cân nhắc cho vai diễn điệp viên 007

Những cuộc bàn luận về việc liệu Idris Elba có thể trở thành điệp viên 007 tiếp theo hay không đã được bắt đầu và tiếp diễn trong nhiều năm. Và cho đến nay, khi Daniel Craig đã bỏ lại vai diễn này thì cuộc bàn luận lại càng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Theo các nhà sản xuất của loạt phim thương mại này, Idris Elba hiện vẫn đang là ứng cử viên hàng đầu.

"Idris Elba rất tuyệt. Chúng tôi thực sự thích anh ấy", nhà sản xuất Barbara Broccoli chia sẻ.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất cũng thừa nhận tuổi của nam tài tử là một vấn đề lớn nếu như anh trở thành James Bond tiếp theo. Ở thời điểm hiện tại, Idris Elba đã 50 tuổi và anh ấy có thể sẽ khoảng 60 tuổi khi dừng vai diễn này, điều đó có thể là trở ngại lớn. Trong khi đó, với Daniel Craig, nam diễn viên bắt đầu nhận vai diễn điệp viên 007 ở độ tuổi 30 và kết thúc khi 54 tuổi.

Idris Elba vẫn được cân nhắc cho vai diễn điệp viên 007 - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Hơn nữa, các nhà sản xuất cũng lo ngại việc Idris Elba không muốn vai diễn kinh điển này. Thực tế, nam tài tử từng cho rằng mình "quá già". 

"Vấn đề ở đây là bộ phim sẽ mất vài năm. Khi chúng tôi tuyển vai James Bond, đó sẽ là một hợp đồng kéo dài 10 -12 năm. Do đó có thể anh ấy sẽ đắn đo trước cam kết này", nhà sản xuất nói tiếp, "Không phải ai cũng muốn một hợp đồng dài đến mức đó đâu. Với Daniel Craig, chúng tôi cũng đã phải thuyết phục rất khó khăn".

Ở thời điểm hiện tại, vẫn còn khá mù mờ về việc ai sẽ có thể trở thành James Bond tiếp theo và việc liệu Idris Elba có còn cơ hội hay không. Dù sao thì lựa chọn người kế nhiệm sau Daniel Craig cũng là một sự lựa chọn vô cùng khó khăn, khi mà nam tài tử đã gắn bó với loạt phim này trong suốt 15 năm qua.