Idle Wonderland - Vùng Đất Huyền Bí Mobile chính thức ra mắt, tặng mã quà hấp dẫn

Mạnh Hưng  Tổ Quốc | 01/09/2022 11:00 AM

(Tổ Quốc) - Tựa game nhập vai thẻ tướng rảnh tay bối cảnh cổ tích hắc ám Idle Wonderland - Vùng Đất Huyền Bí Mobile đã chính thức cập bến Android và iOS vào lúc 10 giờ sáng ngày 31/8.

Sẽ ra sao nếu những câu chuyện cổ tích đã quá quen thuộc với tuổi thơ bao người được kể lại một cách đen tối và kinh dị hơn? Đó hẳn sẽ là một trải nghiệm mới đầy thú vị.

Tựa game Idle Wonderland - Vùng Đất Huyền Bí Mobile sẽ đem đến cho bạn điều đó khi thế giới cổ tích trong game sẽ bớt tươi sáng mà thay vào đó là sự ma mị, hắc ám.

Idle Wonderland - Vùng Đất Huyền Bí Mobile chính thức ra mắt, tặng mã quà hấp dẫn - Ảnh 1.

Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile là tựa game thẻ tướng chiến thuật lấy cảm hứng từ những truyện cổ tích nhưng được kể lại một cách đầy mới mẻ, sáng tạo.

Câu chuyện trong Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile theo chân nhân vật chính vô tình lạc vào xứ Oz thần tiên, nơi sinh sống của các nhân vật cổ tích. Thế nhưng, Oz đang bị ám bởi một lời nguyền đã thoát khỏi phong ấn từ chiếc gương ma thuật.

Idle Wonderland - Vùng Đất Huyền Bí Mobile chính thức ra mắt, tặng mã quà hấp dẫn - Ảnh 2.

Nhiệm vụ của bạn là phải tập hợp các anh hùng mạnh mẽ nhất để bắt đầu hành trình tìm tiêu diệt cái ác, trả lại ánh sáng cho xứ Oz diệu kỳ.

Game sở hữu một dàn nhân vật đồ sộ, mỗi nhân vật đều có một ngoại hình ấn tượng và một bộ chiêu thức riêng cho bạn tha hồ lựa chọn để xây dựng đội hình.

Idle Wonderland - Vùng Đất Huyền Bí Mobile chính thức ra mắt, tặng mã quà hấp dẫn - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, tính chiến thuật trong game còn được nâng cao hơn khi bạn có thể thay đổi trận pháp, các nhân vật sẽ có một thuộc tính riêng có thể khắc chế lẫn nhau, nhân vật cũng có thể kích hoạt duyên với một vài nhân vật khác để mở khóa gia tăng sức mạnh.

Chưa kể đến nhiều hoạt động khác nhau sẽ khiến bạn trải nghiệm game không biết mệt mỏi một khi đã bước chân vào game.

Idle Wonderland - Vùng Đất Huyền Bí Mobile chính thức ra mắt, tặng mã quà hấp dẫn - Ảnh 4.

Và không để game thủ phải chờ đợi lâu thêm nữa, Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile đã chính thức được NPH Gzone mở cửa vào 10 giờ sáng 31/08. Hành trình khám phá vùng đất Oz của các game thủ đã thật sự bắt đầu.

Bên cạnh đó, rất nhiều mã quà hấp dẫn được tung ra để chào đón game thủ: VNIIW888

Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile hứa hẹn sẽ là một tựa game chiến thuật ăn khách trong thời gian tới với những tính năng thú vị mà nó mang lại.

Phiêu lưu vào thế giới cổ tích đầy kỳ thú của Vùng Đất Huyền Bí Mobile tại đây.