i-Rocks M09 Plus RGB - Chuột chơi game đẹp mắt giá rất 'bình dân'

RED  - Theo Helino | 07/03/2018 05:42 PM

i-Rocks M09 Plus RGB là chú chuột chơi game giá chỉ khoảng 400 ngàn đồng mà có chất lượng khá tốt.

Hiện tại, các loại chuột chơi game ngon lành đều có giá thành tương đối cao lên tới cả triệu đồng một chú, đây là một mức chi khá lớn với nhiều người bởi dù sao đây chỉ là việc giải trí nhỏ và không cần phải tốn kém tới như vậy.

Tuy nhiên, game thủ cũng có thể lựa chọn 1 trong số rất nhiều các loại chuột chơi game thuộc dạng bình dân với mức giá chỉ khoảng 400 ngàn đồng. Điển hình có thể nhắc tới sản phẩm i-Rocks M09 Plus RGB mới ra mắt tại Việt Nam gần đây với tính năng cũng như thiết kế khá ổn trong tầm giá.

i-Rocks M09 Plus RGB có thiết kết đặc trưng cho người thuận tay phải với cách bố trí phím bấm ở cạnh khá thuận tiện cùng khu 'kê' ngón tay cái. Chuột có phần lưng được làm cao hẳn lên nhằm tạo cảm giác ôm tay hơn khá đặc trưng.

Chú chuột này trang bị LED RGB đổi màu liên tục với cụm đèn ở logo i-Rocks phía dưới và nút cuộn phía trên, thực tế trông khá đẹp và vui mắt. Tuy rằng không sở hữu các dải sáng chạy quanh chuột như nhiều sản phẩm đỉnh cấp khác nhưng với loại gaming mouse chỉ hơn 400 ngàn đồng thì thế này là ổn lắm rồi!

2 nút chuột chính của i-Rocks M09 Plus RGB được làm khá tốt, bấm khá 'nảy', không bị dính chút nào và đem lại cảm giác chiến game rất ổn. 2 nút hông hơi bé nhưng được đặt ở vị trí khá ổn, bấm rất dễ dàng và còn có thể gán lại chức năng khác bằng phần mềm riêng.

Các nút chỉnh DPI và Polling Rate được tích hợp sẵn bên dưới chuột, gạt theo các mức là được. Thiết kế này tương đối bất tiện so với kiểu đặt lên trên như nhiều sản phẩm khác nếu bạn là người thường xuyên thay đổi tốc độ. Tuy nhiên với phần lớn game thủ thì chẳng mấy ảnh hưởng.

Là bản nâng cấp mới, chuột chơi game iRocks M09 Plus RGB được trang bị cảm biến quang học thế hệ mới với DPI tối đa lên tới 6000 cùng với độ chính xác cao. Theo các bài kiểm tra với các game bắn súng như CS:GO hay PUBG, sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng tốt và cho độ chính xác và và ổn định.

Các phần phụ của i-Rocks M09 Plus RGB cũng được chú ý lớn với dây bọc dù chắc chắn và cổng USB mạ vàng để tăng độ tiếp xúc.

Về tổng thể, i-Rocks M09 Plus RGB thực sự là một chú chuột chơi game giá bình dân có chất lượng tốt, đáng lựa chọn cho game thủ trong thời điểm hiện tại với sensor chính xác, build chắc chắn và thiết kế 'ổn áp' từ nút cho tới đèn LED.

Tham khảo thêm về i-Rocks M09 Plus RGB.

Với 2 triệu đồng, đây là những loại chuột gaming ngon nhất cho game thủ Việt lựa chọn