HyperX ra mắt tai nghe Cloud Alpha S – đã đỉnh lại càng đỉnh

Kimtrans  - Theo Helino | 29/09/2019 11:59 PM

 
  thích

Cloud Alpha S được thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế và chất lượng âm thanh từ người anh lớn HyperX Cloud Alpha đã quá nổi tiếng, bao gồm công nghệ buồng âm đôi với khả năng tách các dãy âm trầm, âm trung và âm cao để cung cấp âm thanh chi tiết và chính xác hơn.

HyperX, mảng thiết bị chơi game của công ty mẹ Kingston, vừa qua đã giới thiệu tai nghe chơi game HyperX Cloud Alpha S. Với sản phẩm mới này, HyperX đã bổ sung tính năng âm thanh vòm HyperX virtual 7.1 tùy chỉnh cùng thanh trượt điều chỉnh âm bass với ba mức độ khác nhau, cung cấp cho người nghe trải nghiệm chơi game âm thanh sống động và phong phú hơn.

HyperX ra mắt tai nghe Cloud Alpha S – đã đỉnh lại càng đỉnh - Ảnh 1.

Cloud Alpha S được thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế và chất lượng âm thanh từ người anh lớn HyperX Cloud Alpha đã quá nổi tiếng, bao gồm công nghệ buồng âm đôi với khả năng tách các dãy âm trầm, âm trung và âm cao để cung cấp âm thanh chi tiết và chính xác hơn. Ngoài ra, âm vòm HyperX virtual 7.1 tùy chỉnh với tính năng là bộ trộn điều khiển âm thanh cải tiến, cho phép tạo ra âm thanh vòm và khả năng điều chỉnh sự pha trộn giữa âm thanh trong game và âm voice chat, giúp game thủ linh động hơn theo sở thích và hoàn cảnh chơi game.

HyperX ra mắt tai nghe Cloud Alpha S – đã đỉnh lại càng đỉnh - Ảnh 2.

“Cloud The Alpha Alpha S có sự kết hợp âm thanh vòm 7.1 tuyệt đẹp với tính thẩm mỹ và sự thoải mái hàng đầu giống như mẫu HyperX Cloud Alpha ban đầu”, Julien Millet, giám đốc kinh doanh của HyperX EMEA cho biết. “Và với những cải tiến mới này, HyperX đang mở rộng dòng tai nghe HyperX của mình để đáp ứng nhu cầu của tất các game thủ ở mọi cấp độ”.

HyperX ra mắt tai nghe Cloud Alpha S – đã đỉnh lại càng đỉnh - Ảnh 3.

Thật vậy, Cloud Alpha S nổi bật với sự thoải mái đặc trưng của dòng HyperX với đệm tai xốp cao cấp, giả da thoáng khí nâng cấp và khung nhôm bền bỉ. Tai nghe này cũng được trang bị micro khử tiếng ồn có thể tháo rời, cáp bện bền bỉ, bộ đệm tai bằng vải dự phòng và túi du lịch kèm theo.

HyperX Cloud Alpha S hiện đang được bán với giá đề xuất là 129,99$ thông qua mạng lưới các cửa hàng bán lẻ và trang điện tử HyperX. Để biết thêm thông tin về HyperX Cloud Alpha S, bạn có thể truy cập trang sản phẩm HyperX Cloud Alpha S.

Tính năng Cloud Alpha S

Driver: Custom dynamic, 50 mm với nam châm neodymium

Loại: Circumaural, Closed back

Tần số phản hồi: 13Hz – 27 kHz

Trở kháng: 65 Ω

Mức áp suất âm: 99dBSPL/mW tại 1 kHz

T.H.D.: ≤ 1%

Trọng lượng: 310g

Trọng lượng với mic: 321 g

Chiều dài cáp: 1 m

Loại kết nối: đầu 3.5 mm (4 pole)

Microphone

Element: Electret condenser microphone

Loại cực: 2 chiều, khử ồn

Tần số phản hồi: 50 Hz – 18 Hz

Độ nhạy: -38dBV (0 dB=1 V/Pa tại 1 kHz)

Bộ điều khiển

Trọng lượng: 57 g

Chiều dài cáp: 2 m