HyperX giới thiệu chuột gaming Pulsefire Surge: Ngon hơn hẳn phiên bản đầu tiên

Bắp  - Theo Helino | 13/04/2018 0:00 AM

 
  thích

Về cơ bản thì Pulsefire Surge có độ DPI lớn hơn và nhiều nút chức năng hơn Pulsefire FPS trước đây, vốn không tạo được nhiều ấn tượng.

Vào năm ngoái, HyperX đã cho ra mắt sản phẩm chuột gaming đầu tiên của hãng, đó là Pulsefire FPS. Vào lúc đó, có rất nhiều lựa chọn tốt và tối ưu hơn con chuột này rất nhiều, tuy nhiên đây cũng không phải là một lựa chọn quá tồi tệ. Nó có thiết kế đơn giản và không thêm bất cứ chức năng phụ nào, cho đến ngày hôm nay, sản phẩm chuột gaming thứ hai của HyperX là Pulsefire Surge ra đời và có vẻ như, khả quan hơn rất nhiều so với đời đầu.

Trong quá trình sản xuất, Surge sử dụng cảm biến Pixart 3389, giúp cho độ DPI của chuột có thể lên tới 16,000. Mặc dù không phải tất cả gamer, nhưng những ai quan tâm đến DPI cao như vậy thì đây là một phiên bản nâng cấp từ cảm biến Pixart 3310 có trong Pulsefire FPS và độ DPI của nó chỉ từ 400 đến 3,200.

Điều mà cả thế giới nên ngưỡng mộ ở Pulsefire Surge, đó là những tùy chỉnh chức năng của chúng được nâng lên một tầm cao mới. Sử dụng phần mềm NGenuity của HyperX, bạn có thể điều chỉnh độ sáng đèn led, lập trình cho 6 phím có ở trên chuột, tạo phím macro hoặc cài đặt DPI của riêng bạn tới tận 5 lần. Hơn nữa, nó còn có đủ bộ nhớ trong để lưu trữ 3 thiết lập. Pulsefire Surge sử dụng switch Omron đem lại độ bền lên tới 50 triệu lần click, ngoài ra còn được trang trí với đèn RGB 360 độ.

Pulsefire Surge hiện đang có giá 70$ (khoảng 1,500,000 VND), đắt hơn khoảng 20$ so với thế hệ tiền nhiệm của nó là Pulsefire FPS.

EVGA giới thiệu bàn phím cơ Z10 hoàn toàn mới, có cả màn hình hiện thông số cực chất