HyperX Cloud Alpha S - Tai nghe gaming xịn xò, đeo vào tự động đẹp trai

RED  - Theo Helino | 08/12/2019 11:59 PM

 
  thích

Chiếc tai nghe HyperX Cloud Alpha S có chất lượng cực tốt và thuộc dạng cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam.

HyperX Cloud Alpha S là chiếc tai nghe gaming tuyệt phẩm mới ra mắt gần đây từ Kingston, là phiên bản tiếp theo được bổ xung thêm tính năng âm thanh vòm 7.1 của một huyền thoại khác là Cloud Alpha trước kia. Hiện tại sản phẩm ấn tượng này đã cập bến Việt Nam và sau đây là những hình ảnh cận cảnh cũng như đánh giá của chúng tôi.

HyperX Cloud Alpha S - Tai nghe gaming xịn xò, đeo vào tự động đẹp trai - Ảnh 1.
HyperX Cloud Alpha S - Tai nghe gaming xịn xò, đeo vào tự động đẹp trai - Ảnh 2.

Vỏ hộp của HyperX Cloud Alpha S tương đối đơn giản với hình ảnh sản phẩm và các tính năng chính được in ở mặt sau. Toàn bộ đều tập trung vào chiếc card âm thanh rời giả lập 7.1 và cần trượt tinh chỉnh nấc âm bass 3 nấc ở phía sau củ tai nghe.

HyperX Cloud Alpha S - Tai nghe gaming xịn xò, đeo vào tự động đẹp trai - Ảnh 3.

HyperX Cloud Alpha S có bộ phụ kiện cực phong phú.

Đúng với chất của một chiếc tai nghe cao cấp, bộ phụ kiện theo kèm HyperX Cloud Alpha S cũng hết sức xịn xò và đầy đủ bao gồm một túi đựng lớn, 2 chiếc earpad bằng vải để thay thế nếu như bạn không thích earpad da, micro và quan trọng nhất là card âm thanh 7.1, ngoài ra còn có một số giấy tờ giới thiệu, hướng dẫn sử dụng.

Vẻ ngoài của HyperX Cloud Alpha S thực sự rất đơn giản và nó là một đặc trưng của các dòng tai nghe HyperX Cloud. Khung kim loại bên ngoài nhẹ nhàng nhưng chắc chắn, đệm đầu bọc da êm ái, với các đường khâu đều chằn chặn cực đẹp. Tham khảo thêm một số hình ảnh cận cảnh phía dưới đây:

HyperX Cloud Alpha S - Tai nghe gaming xịn xò, đeo vào tự động đẹp trai - Ảnh 4.

Khung kim loại chắc chắn nhưng vẫn nhẹ nhàng.

HyperX Cloud Alpha S - Tai nghe gaming xịn xò, đeo vào tự động đẹp trai - Ảnh 5.

Chỉ cần kéo nhẹ là vừa form đầu, to nhỏ đều rất thoải mái.

HyperX Cloud Alpha S - Tai nghe gaming xịn xò, đeo vào tự động đẹp trai - Ảnh 6.
HyperX Cloud Alpha S - Tai nghe gaming xịn xò, đeo vào tự động đẹp trai - Ảnh 7.

Đệm đầu được bọc da PU, rất êm ái mặc dù không dày.

Với những ai khó tính thì HyperX Cloud Alpha S sẽ có nhược điểm nhỏ là trên tai nghe thòi ra 2 cọng dây tới driver trông khá là thừa thãi. Nó được bọc dù chắc chắn nên không lo hỏng nhưng nếu 'giấu' được nó vào trong thì sẽ hoàn hảo hơn.

HyperX Cloud Alpha S - Tai nghe gaming xịn xò, đeo vào tự động đẹp trai - Ảnh 8.

HyperX Cloud Alpha S có trọng lượng nhẹ nhàng vừa phải, các khớp linh hoạt và biên độ 'kéo' ra rất rộng, tạo cảm giác hết sức thoải mái khi đeo lên. Tất nhiên phần đệm tai, đệm đầu êm ái cũng đóng góp vai trò quan trọng trong việc làm hài lòng người dùng.

Về mặt chất âm, HyperX Cloud Alpha S kế thừa củ tai lớn với driver xịn xò của dòng sản phẩm này từ trước tới nay. Dải âm của chiếc tai nghe cực rộng với các dãy âm được 'tách' ra cực rõ, tạo ra độ chính xác cao khi sử dụng. Ngay cả đem chiếc tai nghe này ra để nghe nhạc cũng phải nói là hay tuyệt vời chứ chưa nói tới độ chuẩn khi chơi game.

HyperX Cloud Alpha S - Tai nghe gaming xịn xò, đeo vào tự động đẹp trai - Ảnh 9.

Trên sản phẩm này, HyperX đã bổ xung thêm bộ HyperX virtual 7.1 với bộ điều khiển được cải tiến khi mô phỏng lại âm thanh vòm cực chất, đem tới trải nghiệm không gian hoàn hảo cho game thủ. Đặc biệt trong thế giới ảo của các game bắn súng như CS:GO hay PUBG, Apex Legends thì định hướng phải nói là siêu chính xác, đem lại lợi thế lớn cho người sử dụng.

HyperX Cloud Alpha S - Tai nghe gaming xịn xò, đeo vào tự động đẹp trai - Ảnh 10.

Bên cạnh tính năng âm thanh vòm 7.1 đem lại khác biệt lớn thì HyperX Cloud Alpha S cũng có một tấm trượt nhựa để điều chỉnh bass khá hài hước ở phía sau củ tai nghe. Thực tế đây chỉ là lỗ thoáng để 'thoát' âm dễ hơn mà thôi, nó không đem lại tác dụng nhiều đến chất âm nhưng khi mở to nhất thì sẽ có cảm giác 'đỡ mệt' hơn khá nhiều.

Hiện tại HyperX Cloud Alpha S được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá khoảng gần 3 triệu đồng và thuộc dạng những tai nghe gaming cao cấp nhất trên thị trường.