Hy sinh hết mình vì công việc, diễn viên phim 18+ khiến CĐM cảm phục, thầm hiểu tại sao số lượng nam chính ít tới vậy

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/10/2021 10:45 AM

 
  thích
hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Thế này thì chúng ta hiểu tại sao, số lượng diễn viên nam trong ngành công nghiệp phim 18+ lại hạn chế tới vậy rồi đấy.

Phải thừa nhận một thực tế rằng, ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản là một trong những nơi mà ở đó, sự mất cân bằng giới tính diễn ra nghiêm trọng nhất. Điều này xảy ra cũng bắt nguồn từ xu hướng lựa chọn của khách hàng, khi rõ ràng, số đông đều ưa chuộng các cô nàng hot girl xinh đẹp, nóng bỏng như Yua Mikami hơn là dồn sự chú ý vào các nam chính như Ken Shimizu. Tuy nhiên, bên cạnh lý do này, nhiều nhà sản xuất cũng than phiền vì việc các nam chính thật khó có thể duy trì sự hiện diện của họ lâu trong nghề, khi mà chắc chắn, đóng phim 18+ không phải là công việc mà ai cũng làm được. Đôi khi, nó còn phải chấp nhận hy sinh như anh chàng trong câu chuyện dưới đây.

Hy sinh hết mình vì công việc, diễn viên phim 18+ khiến CĐM cảm phục, thầm hiểu tại sao số lượng nam chính ít tới vậy - Ảnh 1.

Ken Shimizu - diễn viên nổi bật nhất của dòng phim AV Nhật Bản

Theo đó, những ngày qua, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao sau khi chứng kiến một clip ngắn, được cho là phân cảnh "nháp" của một bộ phim 18+ đang được sản xuất. Tại đó, diễn viên nam chính - người sở hữu một thân hình có phần gầy gò, mảnh mai được cho là sẽ phải chấp nhận tình cảm nồng nàn tới từ phía bạn diễn, nhưng không thông qua cách thường mà là với một màn phi thân, sau đó đổ ập lên người anh chàng. Điều đáng nói, chỉ nhìn qua thôi chúng ta cũng đã thấy được sự chênh lệch về trọng lượng khi nữ chính trông có phần phổng phao, đầy đặn hơn anh chàng của chúng ta rất nhiều.

Hy sinh hết mình vì công việc, diễn viên phim 18+ khiến CĐM cảm phục, thầm hiểu tại sao số lượng nam chính ít tới vậy - Ảnh 2.

Phân cảnh đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao

Hy sinh hết mình vì công việc, diễn viên phim 18+ khiến CĐM cảm phục, thầm hiểu tại sao số lượng nam chính ít tới vậy - Ảnh 3.

Có lẽ chỉ nhìn thế này thôi, chúng ta cũng đủ hiểu thứ mà nam chính sắp phải đối mặt là gì rồi

Hy sinh hết mình vì công việc, diễn viên phim 18+ khiến CĐM cảm phục, thầm hiểu tại sao số lượng nam chính ít tới vậy - Ảnh 4.

Chi tiết càng đáng sợ hơn là khi nhiều người thậm chí còn cố zoom vào lấy cận cảnh nhan sắc của nữ chính

Chỉ với những hình ảnh bên trên thôi, có lẽ nhiều người cũng đủ cảm thấy cám cảnh thay cho số phận của anh chàng nam chính rồi phải không nào. Chẳng có những hot girl xinh đẹp như Yua Mikami, cũng chẳng có khung cảnh lãng mạn nào cả, tất cả những gì anh chàng phải làm là hứng chịu cú rơi tự do đầy mạnh mẽ tới từ bạn diễn có phần hơi thừa cân và sở hữu dung nhan rất bình thường chứ không muốn nói là tầm thường.

Hy sinh hết mình vì công việc, diễn viên phim 18+ khiến CĐM cảm phục, thầm hiểu tại sao số lượng nam chính ít tới vậy - Ảnh 5.

Phân cảnh sau cũng có nhiều nét tương tự

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Ở phân cảnh sau, mọi thứ cũng vẫn diễn ra tương tự. Hiện tại, đoạn video vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng, và rất nhiều người, dù chưa biết gì về ngành công nghiệp phim 18+ cũng phải cảm thấy nể phục sự cống hiến, hy sinh của anh chàng này cũng như hiểu tại sao số lượng diễn viên nam lại hạn chế tới vậy.