Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm: 4 hoạt động trọng yếu trong Tân Minh Chủ và những lưu ý trước "giờ G"

Đô Đô  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/01/2021 09:15 PM

Tân Minh Chủ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3/2.

Tân Minh Chủ đã có trên Store, ra mắt 3/2.

Vượt Đồng Nhân Trận - Nhận ngàn quà tặng

Trong truyền thuyết, Thập bát La Hán hay Thập bát đồng nhân là trận pháp của 18 đại cao thủ Thiếu Lâm, khi di chuyển linh hoạt như nước chảy, khi đứng im vững vàng như núi, đầu cuối tương ứng, không chút sơ hở… Có thuyết nói, để đề phòng đệ tử Thiếu Lâm khi công phu chưa luyện thành mà tự ý xuống núi, bị kẻ khác đánh bại làm ô danh Thiếu Lâm, các cao tăng đã đặt 18 người đồng trước cửa ra, đệ tử nào có thể đánh lui người đồng tức là công phu đã đạt tới mức thâm hậu.

Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm: 4 hoạt động trọng yếu trong Tân Minh Chủ và những lưu ý trước giờ G - Ảnh 1.

Trong Tân Minh Chủ, các cao thủ sẽ dùng đội hình 6 tướng của mình để xông phá Boss Đồng Nhân Trận, mở vào 12h trưa hằng ngày. Mỗi 70s sẽ được phép xông trận một lần hoặc có thể sử dụng KNB để xông trận liên tục. Người chơi đạt thứ hạng cao hoặc trở thành người kết liễu Đồng Nhân sẽ nhận thưởng cực lớn, bao gồm Kim Nguyên Bảo, Ngân Lượng, Tàn Hồn Bính/Ất/Giáp Cấp, số lượng vật phẩm nhận phụ thuộc vào thứ hạng đạt được.

Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm: 4 hoạt động trọng yếu trong Tân Minh Chủ và những lưu ý trước giờ G - Ảnh 2.

Liệu bạn có đủ sức vượt qua Đồng Nhân Trận pháp cực "khó nhằn" này?

Đặc biệt, khi trở thành người kết liễu Boss Đồng Nhân, cao thủ sẽ nhận được 300 KNB, 200K Ngân Lượng và 5 Tàn Hồn Giáp Cáp (đạt đủ số lượng sẽ dùng để chiêu mộ đệ tử cấp Giáp). Đương nhiên Boss Đồng Nhân trong Tân Minh Chủ không phải dạng vừa, cần sắp xếp đội hình hợp lý và ưu tiên các vị trí mạnh về sát thương 1 mục tiêu, đơn cử như Phong Thanh Dương.

Hắc Mộc Nhai - Khiêu chiến cực hạn - Đa dạng đội hình

Trong bộ truyện kiếm hiệp Tiếu Ngạo Giang Hồ kinh điển của nhà văn Kim Dung, Hắc Mộc Nhai được biết đến là nơi bản địa của Nhật Nguyệt Thần Giáo, bất cứ ai lỡ bước vào đây thì không bao giờ có con đường sống sót mà trở về. Nơi này cũng nổi tiếng với trận đánh hợp lực giữa các nhân vật Lệnh Hồ Xung, Hứa Vấn Thiên, Nhậm Ngã Hành và Nhậm Doanh Doanh hòng lật đổ sự thống trị tàn bạo của Đông Phương Bất Bại.


Có thử lửa mới biết đội hình nào là mạnh. Trong Tân Minh Chủ, game thủ sẽ được trải qua màn "leo tháp" Hắc Mộc Nhai để đi tìm những đối thủ xứng tầm, vượt qua hàng loạt cao thủ võ lâm đứng trấn áp ở mỗi tầng để độc bá thiên hạ. Mỗi tầng là 1 thử thách khác nhau, đôi khi cần phải vận dụng những vị tướng "dị" mới mong khắc chế được.

Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm: 4 hoạt động trọng yếu trong Tân Minh Chủ và những lưu ý trước giờ G - Ảnh 3.
Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm: 4 hoạt động trọng yếu trong Tân Minh Chủ và những lưu ý trước giờ G - Ảnh 4.

Mỗi tầng là 1 đối thủ mới, 1 đội hình mới

Ngoài tầng tháp thường, mỗi phe phái sẽ có 1 loại tháp đặc biệt riêng, mở theo ngày:

- Tà phái: Thứ 2, 5

- Trung lập: Thứ 3, 6

- Chính phái: Thứ 4, 7

- Chủ Nhật mở cả 3 cửa ải

Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm: 4 hoạt động trọng yếu trong Tân Minh Chủ và những lưu ý trước giờ G - Ảnh 5.

Khi mở cửa sẽ ngẫu nhiên thêm 1 thuộc tính: Ngoại công, Nội công, Thân pháp và chỉ đệ tử thuộc thế lực của cửa ải đó hoặc đúng thuộc tính ngẫu nhiên đó mới được đi qua cửa để vào thi đấu. Vượt ải mỗi tầng sẽ nhận thưởng gồm: Kim Nguyên Bảo (KNB), Hồn Thạch, Tàn Hồn Bính, vượt càng nhiều ải quà càng nhiều. Tầng tháp Hắc Mộc Nhai là một thử thách rất lớn đối với các game thủ Tân Minh Chủ vì tính thiên biến vạn hóa của nó, đòi hỏi xoay đội hình linh hoạt và tận dụng tốt các yếu tố gia tăng sức mạnh như đệ tử trợ chiến hay Hộ Pháp Đường.

Huyết Chiến Tương Dương

Thành Tương Dương sẽ liên tục bị tấn công, nhiệm vụ của người chơi là chống lại các đợt tấn công đó của kẻ địch cho đến khi sức tàn lực kiệt. Mỗi đợt tấn công của địch có 3 sự lựa chọn: Dễ, Trung bình, Khó, đánh thắng kẻ địch sẽ nhận được xu tương ứng, thua phải dừng lại. Mỗi ngày có 3 lượt thử để phòng thủ, mỗi lần vượt qua 3 lượt sẽ có 1 trạm nghỉ để đổi xu tăng chỉ số, tiếp tục chiến đấu.

Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm: 4 hoạt động trọng yếu trong Tân Minh Chủ và những lưu ý trước giờ G - Ảnh 6.

Ở hoạt động này, càng phòng thủ được nhiều đợt thì phần thưởng càng cao. Qua được càng nhiều đợt, phần thưởng càng cao.

- Từ hạng 1-50 sẽ nhận được vật phẩm gồm:

♦ Thần Châm: Vật phẩm để đả thông kinh mạch cho đệ tử (Đây là vật phẩm quan trọng nhưng cũng cực khó kiếm được nên hoạt động này rất có lợi trong việc nâng Kinh mạch của đệ tử đó ạ)

♦ Tàn Hồn Bính Cấp: Cần tìm đủ 60 mảnh để chiêu mộ đệ tử Bính cấp (Thu thập càng nhiều, càng tha hồ chiêu mộ đệ tử mới)

- Ngoài ra còn có thưởng cá nhân gồm: 50 Kim Nguyên Bảo (KNB), 31.3k Xu, Tàn Hồn Bính Cấp x20, Hồn Thạch (số lượng Hồn Thạch nhận được = số ải dã vượt x2)

Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm: 4 hoạt động trọng yếu trong Tân Minh Chủ và những lưu ý trước giờ G - Ảnh 7.
Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm: 4 hoạt động trọng yếu trong Tân Minh Chủ và những lưu ý trước giờ G - Ảnh 8.

Hoạt động Huyết Chiến Tương Dương với 3 cấp độ khó, tha hồ "thử lửa" đội hình

Hoa Sơn Luận Kiếm - Truy tìm chủ nhân danh xưng Thiên hạ Đệ nhất

Hoa Sơn luận kiếm là một sự kiện đặc biệt trong võ lâm đương thời. Trong đó những cao thủ có tiếng tăm nhất sẽ được mời đến núi Hoa Sơn, thi thố võ nghệ. Năm người mạnh nhất sẽ được gọi là Thiên Hạ Ngũ Tuyệt. Trong thời đại Xạ Điêu tam bộ khúc, có tổng cộng ba lần Hoa Sơn Luận Kiếm.

Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm: 4 hoạt động trọng yếu trong Tân Minh Chủ và những lưu ý trước giờ G - Ảnh 9.

Trong Tân Minh Chủ, Hoa Sơn Luận Kiếm là hoạt động quy tụ toàn bộ cao thủ võ lâm, đưa ra những đội hình mạnh nhất của mình để cùng nhau thi thố so kèo. Quà tặng dành cho các mốc Danh Vọng sẽ là lượng KNB cực hậu hĩnh, đặc biệt ở rank Tông Sư, con số này lên đến 700 KNB kèm 180 Tàn Hồn Ất Cấp.

Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm: 4 hoạt động trọng yếu trong Tân Minh Chủ và những lưu ý trước giờ G - Ảnh 10.

Trên hết, đứng đầu bảng Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ là trải nghiệm đỉnh cao mà ai ai cũng thèm khát trong Tân Minh Chủ. Tiêu Phong, Đoàn Dự, Độc Cô Cầu Bại... ai sẽ là nhân vật bạn tin tưởng để tạo nên đội hình vô địch thiên hạ? Cùng chờ đón Tân Minh Chủ chính thức ra mắt ngày 3/2 và so trình chiến thuật, loạn đả võ lâm.

Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm: 4 hoạt động trọng yếu trong Tân Minh Chủ và những lưu ý trước giờ G - Ảnh 11.

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame

Group: Tân Minh Chủ - Official Group