Huyết chiến Phong Lăng Độ lần đầu tiên được tái hiện trong Ngạo Kiếm Mobile

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2017 06:00 PM

Ngạo Kiếm Mobile
12/01/2015 NCB: SohaGame NPH:

Là “lão làng” trong làng game MMORPG Việt, Ngạo Kiếm Mobile từ lâu đã trở thành điểm đến cho những game thủ yêu thích thế giới võ lâm, kiếm hiệp. Hãy cùng khám phá tính năng mới nhất chuẩn bị xuất hiện trong bản Big Update sắp tới: Huyết chiến Phong Lăng Độ.

Không hổ danh là chuẩn mực kiếm hiệp, võ lâm trên Smartphone, Ngạo Kiếm Mobile đã trở thành tượng đài mà nhiều hậu bối phải học hỏi. Chỉ bằng những nét hoạt họa bình dị, mộc mạc thế nhưng cái “chất” mà gMO này sở hữu vẫn đủ sức thu hút bất kỳ game thủ kỳ cựu nào.


Lão làng trong làng game kiếm hiệp tại Việt Nam

Lão làng trong làng game kiếm hiệp tại Việt Nam

Ngạo Kiếm Mobile rất tích cực trong việc thu nhận phản hồi và đóng góp từ người chơi để qua đó đem đến nhiều cập nhật, thay đổi đáng giá. Theo thông tin mới nhất, trong tháng 04 này, Ngạo Kiếm Mobile sẽ tung ra bản Big Update đi kèm là một tính năng mới lạ: Phong Lăng Độ.


Tính năng mới: Huyết chiến Phong Lăng Độ

Tính năng mới: Huyết chiến Phong Lăng Độ

Huyết chiến đoạt cực phẩm

Phong Lăng Độ trong Ngạo Kiếm Mobile là một map dã ngoại mới dành riêng cho những cao thủ từ cấp 100 trở lên. Những người chơi từ cấp 85 vẫn có thể vào nhưng sẽ bị giới hạn khung giờ. Điểm đặc sắc trong bản đồ này chính là việc không thể sử dụng Miễn Chiến Bài, buộc người chơi phải đề phòng kẻ địch từ khắp mọi phía.


Điểm đến của những cao thủ

Điểm đến của những cao thủ

Và hơn hết, phần thưởng có thể nhận được khi “farm quái” gồm rất nhiều món đồ giá trị: Trang bị tím Lv100, Trang bị tím hoàn mỹ Lv100, Trang bị cam Lv100, Phù tăng 9 sao trực tiếp… cùng lượng lớn Exp. Đây sẽ là miền đất hứa dành cho các cao thủ có cơ hội nâng cấp trang bị, tăng nhanh chiến lực.


Với nhiều phần quà vô cùng giá trị

Với nhiều phần quà vô cùng giá trị

Dẫu vậy, điểm cần lưu ý nhất chính là: Đây là map PK tự do. Điều này có nghĩa, bất kỳ nhân sĩ nào muốn được thỏa sức “farm” yên ổn sẽ bắt buộc phải đi cùng những đồng đội khác để nhanh chóng hỗ trợ khi gặp địch thủ. Hơn nữa, là một tựa game sở hữu nhiều tính năng PK truyền thống (thậm chí có cả PK rớt đồ), Phong Lăng Độ của Ngạo Kiếm Mobile sẽ là đấu trường đầy kịch tính và KHÔNG dành cho kẻ yếu!


Thế nhưng, đây không phải là nơi dành cho kẻ yếu

Thế nhưng, đây không phải là nơi dành cho kẻ yếu

Cơ hội xưng bá, thậm chí là “làm giàu không khó”

Kịch tính như vậy thì Phong Lăng Độ sẽ đem đến phần thưởng gì cho người chơi? Đi kèm với Phong Lăng Độ hoàn toàn mới, Ngạo Kiếm Mobile đã đem tới một võ đài không khoan nhượng cho cộng đồng game thủ. Chính bởi phần quà nhận được là rất giá trị, đây sẽ là nơi tụ hội của những kẻ mạnh nhất.


Tất cả những món đồ kiếm được đều có thể giao dịch

Tất cả những món đồ kiếm được đều có thể giao dịch

Đặc biệt, tất cả trang bị kiếm được từ Phong Lăng Độ đều… KHÔNG KHÓA. Điều này cho phép người chơi có thể tranh thủ tìm kiếm và giao dịch lại các món đồ giá trị này. Đây cũng là ưu thế của Ngạo Kiếm Mobile khi so sánh với các tựa game cùng loại khác, khi mà tính năng giao dịch trực tiếp vẫn chỉ xuất hiện trên số ít gMO hiện nay.


Tính năng giao dịch trực tiếp cũng là ưu thế không nhỏ của Ngạo Kiếm Mobile

Tính năng giao dịch trực tiếp cũng là ưu thế không nhỏ của Ngạo Kiếm Mobile

Giang hồ loạn

Không chỉ vậy, BQT Ngạo Kiếm Mobile đang úp mở về một “cực phẩm” khác. Tin tức này đã nhanh chóng lan truyền đến khắp giang hồ. Mặc dù chưa biết rằng đây sẽ là thứ gì, thế nhưng theo lời đồn từ đông đảo người chơi Ngạo Kiếm Mobile, đây sẽ là một món trang bị siêu mạnh, siêu đắt và cực kỳ hiếm. Đây quả là một tin tức kinh thiên, được dự đoán sẽ làm náo loạn giang hồ trong thời gian tới.


Và vẫn còn những điều thú vị khác sẽ dần được tiết lộ trong thời gian tới

Và vẫn còn những điều thú vị khác sẽ dần được tiết lộ trong thời gian tới

Quả thật, mặc dù đứng giữa những gMO khác trên thị trường hiện nay, Ngạo Kiếm Mobile vẫn tự tạo ra được nét đặc trưng riêng cho mình. Tựa game này vừa có thể phát huy được những thế mạnh từ các tượng đài game client ngày trước, lại vừa có thêm những sáng tạo để tạo ra trải nghiệm mới và độc đáo cho riêng mình. Nếu vẫn đang tìm kiếm một chốn giang hồ để tung hoành, đừng chần chờ gì nữa, hãy tham gia ngay với Ngạo Kiếm Mobile tại:

Tham gia cùng cộng đồng yêu thích game Kiếm hiệp tại ĐÂY.

Tải game phiên bản iOS/Android/PC/Windows Phone tại ĐÂY.