Huyền thoại “xếp hình” lột xác với đồ họa 3D tuyệt đỉnh như phim viễn tưởng

Real Madrid  - Theo Helino | 24/07/2019 04:05 PM

Xếp Hình
Xếp Hình

MMO Casual

05/09/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Từ khối hộp vuông đen trắng, đến nền độ 8-bits và hiện nay là công nghệ 3D thực tế ảo, Xếp Hình dần dần được nâng lên tầm cao mới hiện đại và tân tiến hơn rất nhiều.

Với nhiều thế hệ game thủ, Tetris (hay còn gọi với cái tên quen thuộc là Xếp Hình) đã trở thành một cái tên quen thuộc gắn liền với nhiều ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp. Vì sự đơn giản, phổ biến và hấp dẫn, Tetris hiện là một trong những tựa game được yêu thích nhất trong lịch sử hàng chục năm nay của làng game thế giới.

Trong suốt 30 năm qua, lịch sử của làng game thế giới đã đón nhận nhiều thay đổi. Đương nhiên Tetris cũng không phải ngoại lệ. Từ khối hộp vuông đen trắng, đến nền độ 8-bits và hiện nay là công nghệ 3D thực tế ảo, Xếp Hình dần dần được nâng lên tầm cao mới hiện đại và tân tiến hơn rất nhiều.

Huyền thoại “xếp hình” lột xác với đồ họa 3D tuyệt đỉnh như phim viễn tưởng - Ảnh 1.

Với tên gọi Tetris Effect, trò chơi khởi đầu từ PS4 trong năm ngoài đã lấn sân sang PC. Với 2 phiên bản bình thường và thực tế ảo VR, Tetris Effect hiện đã có mặt trên Epic Games Store với giá 12.79$ (~ 300.000đ). Các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.