Huyền Thoại Võ Lâm cho gamer mạo danh cao thủ để ủ mưu bá chủ thiên hạ

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/04/2017 04:30 PM

Huyền Thoại Võ Lâm
31/03/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 28/3 vừa qua NPH GOSU đã ra mắt tựa game mobile Huyền Thoại Võ Lâm, tái hiện chất Kim Dung trên nền tảng chiến thuật độc đáo.

Trong đó có tính năng dịch dung thay đổi ngoại hình, cũng được chuyển thể từ các tình tiết đắt giá trong tiểu thuyết. Theo đó người chơi Huyền Thoại Võ Lâm có thể vô tư mạo danh bất kỳ cao thủ nào, ví dụ như: Lệnh Hồ Xung, Trương Vu Kỵ, Nhậm Doanh Doanh, Chu Chỉ Nhược, Đông Phương Bất Bại…

Hoắc Đô mạo danh Hà Sư Ngã hòng đoạt ngôi vị chưởng môn Cái Bang
Hoắc Đô mạo danh Hà Sư Ngã hòng đoạt ngôi vị chưởng môn Cái Bang

Với fan kiếm hiệp Kim Dung ít nhiều sẽ có ấn tượng với trường hợp Hoắc Đô mạo danh Hà Sư Ngã hòng chiếm chức vị chưởng môn phái Cái Bang. Y dịch dung và mạo danh Hà Sư Ngã giống đến nổi toàn thể đệ tử trên dưới cái Bang không phát hiện ra. Ngay cả Quách Tĩnh, Hoàng Dung cũng nhất thời chưa thể đoán định.

May thay mưu đồ của Hoắc Đô đã bị Dương Qúa lật tẩy khi mang tặng 3 món quà kỳ dị cho Quách Tương nhân ngày sinh nhật. Hoắc Đô bị vạch mặt là kẻ giết chết Lỗ bang chủ, cướp Đả Cẩu Bổng Pháp, đồng thời cũng là kẻ lừa Hà Sư Ngã thật mắc mưu mà chết dưới tay Từ Ân Đại Sư.

Dương Qúa vạch mặt âm mưu của Hoắc Đô
Dương Qúa vạch mặt âm mưu của Hoắc Đô

Với việc truyền lại cho game thủ bí kíp “dịch dung” vốn xuất thân từ tiểu thuyết Kim Dung, thiết nghĩ thế giới Huyền Thoại Võ Lâm sẽ trở nên nông sâu khó lường. Lúc xưa chỉ với 1 Hoắc Đô mà võ lâm Trung Nguyên suýt xảy ra biến cố lớn, thì nay khi có cùng lúc hàng chục ngàn người mạo danh hết thảy cao thủ võ lâm, e rằng giang hồ sẽ có biến lớn.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi thì nếu chỉ có tài mạo danh không thôi, sẽ chưa đủ để game thủ Việt làm nên chuyện tại Huyền Thoại Võ Lâm. Bởi tựa game mobile này mang đậm yếu tố chiến thuật và thể hiện nó rất rõ. Ngoài việc bạn yêu thích và tuyển chọn các cao thủ trong tiểu thuyết Kim Dung như Lệnh Hồ Xung, Nhạc Phi, Đoàn Dự… thì bạn cần am hiểu về kho tàng võ học để bố trí trận hình hợp lý.

Ví dụ: bạn hóa thân Lệnh Hồ Xung sở hữu tuyệt chiêu Độc Cô Cửu Kiếm, nhưng hãy cẩn thận với 1 Lệnh Hồ Xung khác vì thực chất đó có thể là 1 Đoàn Dự sở hữu Lục Mạch Thần Kiếm đang mạo danh.

Bạn muốn biết độ nông sâu trong thế giới Huyền Thoại Võ Lâm? Bạn muốn tùy biến “mạo danh” cao thủ để trở thành bá chủ thiên hạ? Hãy tham gia báo danh nhận thưởng tại:

Download phiên bản Android.

Download phiên bản iOS.

Trang chủ: http://huyenthoaivl.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoaivl.vn