Huyền thoại Uzi bày tỏ sự đồng cảm với RNG sau trận thua trước T1

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 24/10/2022 12:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Cựu tuyển thủ Uzi chia sẻ anh rất hiểu cảm giác RNG đang phải trải qua sau khi thua T1.

Trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thì Uzi được biết tới như một người chơi Xạ Thủ xuất sắc nhưng lại vô duyên với danh hiệu lớn. Thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2013 nhưng mãi tới MSI 2018 thì Uzi mới có được chức vô địch quốc tế đầu tiên. Thậm chí cho tới khi giải nghệ thì Uzi vẫn chưa từng một lần giành chức vô địch Chung Kết Thế Giới (CKTG).

photo-1666520807972

Uzi thậm chí còn có biệt danh "vị vua không ngai" để ám chỉ sự nghiệp lận đận của tuyển thủ này

Có lẽ vì sở hữu một sự nghiệp hết sức lận đận như vậy mà Uzi rất hiểu cảm giác thua trận của những người đồng hương RNG. Cụ thể thì tại trận Tứ kết thứ 2 của CKTG 2022, RNG đã thất bại hoàn toàn trước T1 với tỷ số 0-3. Khi theo dõi trận đấu này thì Uzi chia sẻ rằng anh đồng cảm với RNG bởi chính mình cũng từng trải qua những thất bại như vậy.

Huyền thoại Uzi bày tỏ sự đồng cảm với RNG sau trận thua trước T1 - Ảnh 2.

RNG vừa thất bại toàn diện trước T1 với tỷ số 0-3

"Thật buồn khi nhìn RNG thua T1 0-3 như thế này, tôi là người hiểu hơn ai hết cảm giác của họ. Các bạn có biết RNG đang cảm thấy như thế nào không? Đó là sự bất lực vì mình đã cố gắng hết sức mà không thể giành chiến thắng. Nó giống như việc bạn đạt tới giới hạn của bản thân nhưng không thể đánh bại đối thủ vậy.

Tôi cũng từng trải qua điều này rất lâu rồi, hồi chúng tôi thua SKT T1 ở năm 2013 và thất bại trước Samsung White tại mùa giải 2014 ấy. Lúc đó tôi cảm thấy vô cùng tệ vì mình đã cố gắng hết sức có thể mà vẫn thua. Mong rằng các tuyển thủ RNG sẽ sớm vượt qua thất bại này" - Uzi chia sẻ trên sóng trực tiếp.

Huyền thoại Uzi bày tỏ sự đồng cảm với RNG sau trận thua trước T1 - Ảnh 3.

Uzi và Xiaohu từng gắn bó với nhau rất lâu trong chính màu áo RNG

Quả thật khi nhìn lại trận đấu giữa RNG và T1 vừa qua thì đại diện LPL đã có một màn trình diễn không hề tồi chút nào. Tuy nhiên đúng như những điều Uzi chia sẻ, T1 đơn giản là mạnh hơn RNG quá nhiều khi những Zeus, Gumayusi thi đấu đúng phong độ. Trong khi đó bản thân đội tuyển RNG đã không còn là phiên bản tốt nhất như giai đoạn mùa xuân.