Huyền thoại Uzi: "BLG hết cửa cạnh tranh ở mùa này rồi"

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/07/2022 11:41 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Những quyết định nhân sự mới đây của BLG khiến Uzi tỏ ra cực kỳ ngán ngẩm.

Với những người theo dõi giải đấu LPL từ lâu thì bạn hẳn là đã quá quen thuộc với cái tên Uzi. Anh chàng này không chỉ sở hữu kỹ năng cá nhân thượng thừa, những danh hiệu cao quý mà còn vươn tầm trở thành một thương hiệu của LMHT xứ Trung. Vì vậy khi Uzi được thông báo là trở lại thi đấu chuyên nghiệp ở mùa 2022 thì rất nhiều người tỏ ra phấn khích.

Huyền thoại Uzi bất ngờ buông lời phũ với đội tuyển cũ: BLG hết cửa cạnh tranh ở mùa này rồi - Ảnh 1.

Việc BLG mang Uzi trở lại LPL hóa ra là một "cú lừa"

Tuy nhiên trước khi LPL Mùa Hè 2022 khởi tranh, BLG đã thông báo chia tay với huyền thoại Uzi chỉ sau chưa này nửa năm gắn bó. Điều này đã khiến cho BLG nhận vô vàn gạch đá từ phía người hâm mộ bởi họ cảm thấy mình bị phản bội khi đội tuyển này lợi dụng tiếng tăm của Uzi để quảng cáo rồi sau đó "đá" anh sau thời gian quá ngắn.

Sau khi chia tay BLG thì Uzi không tỏ ra sự bất mãn nào đối với đội tuyển cũ dù anh không được đối xử đúng với tư cách là một huyền thoại của giải đấu LPL. Tuy nhiên điều này đã thay đổi khi trong một buổi lên sóng mới nhất, Uzi đã thẳng thừng mà nói rằng BLG mùa này đã "hết cửa" cạnh tranh cho bất kỳ mục tiêu nào.

Huyền thoại Uzi bất ngờ buông lời phũ với đội tuyển cũ: BLG hết cửa cạnh tranh ở mùa này rồi - Ảnh 2.

Uzi tỏ ra cực kỳ thất vọng sau khi BLG thông báo đẩy Xạ Thủ Doggo xuống đội hạng 2

Lý do dẫn tới sự thay đổi thái độ này của Uzi đó là việc anh đọc được thông báo BLG đẩy Xạ Thủ Doggo xuống đội hạng 2 và đẩy một tuyển thủ trẻ lên đội hình chính. Trước đó thì BLG cũng thông báo rằng họ thay thế anh chàng Weiwei bằng một người chơi trẻ tuổi từ đội hạng 2.

Theo chia sẻ của Uzi trên sóng thì những quyết định nhân sự này của BLG là sai lầm hoàn toàn bởi Doggo và Weiwei đều là những người chơi giỏi. Hơn nữa, việc thay người vào thời điểm mùa giải đang diễn ra như hiện tại là điều vô cùng tệ và nó chỉ khiến đội tuyển yếu đi mà thôi. "Thay người kiểu này thì BLG hết cửa cạnh tranh rồi" - Uzi kết luận.

Huyền thoại Uzi bất ngờ buông lời phũ với đội tuyển cũ: BLG hết cửa cạnh tranh ở mùa này rồi - Ảnh 3.

Tính tới thời điểm hiện tại thì BLG mới chỉ có được 2 chiến thắng sau 8 trận đã đấu tại LPL Mùa Hè 2022. Đội tuyển này thể hiện phong độ cực kỳ tồi tệ ở hai vị trí Đường Đơn và trở thành nơi để đối thủ khai thác. Kết hợp phong độ tệ hại và các quyết định nhân sự "đi vào lòng đất" kể trên thì viễn cảnh BLG bị loại sớm như Uzi nói sẽ rất dễ xảy ra.

https://gamek.vn/huyen-thoai-uzi-bat-ngo-buong-loi-phu-voi-doi-tuyen-cu-blg-het-cua-canh-tranh-o-mua-nay-roi-20220711201343848.chn