Huyền thoại tuổi thơ Pac-Man được làm mới sau gần 20 năm “ngủ đông”

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/06/2022 04:39 PM

 
  thích

Pac-Man World: Re-Pac, một phiên bản làm lại hiện đại của game 3D Pac-Man sẽ có bản phát hành đa nền vào tháng 8 tới đây.

Pac-Man được biết đến là một trong những loạt phim mang tính biểu tượng nhất của làng game kể từ khi nhân vật tiêu biểu lần đầu tiên xuất hiện trong các trò chơi điện tử vào đầu những năm 1980. Trong suốt hơn 40 năm kể từ khi Pac-Man ra mắt trò chơi điện tử, nhân vật này đã tìm thấy chính mình trong vô số trò chơi điện tử, loạt phim hoạt hình. Mới đây, trong buổi giới thiệu đối tác của Nintendo đã chính thức tiết lộ rằng nền tảng 3D Pac-Man World đang được làm lại.

Huyền thoại tuổi thơ Pac-Man được làm mới sau gần 20 năm “ngủ đông” - Ảnh 1.

Pac-Man World ban đầu được phát hành cho PlayStation vào năm 1999, tiếp tục phát hành phần tiếp theo với Pac-Man World 2 phát hành vào năm 2002 và Pac-Man World 3 vào năm 2005. Pac-Man World được giới phê bình khen ngợi với lối chơi độc đáo và đồ họa sống động. Với việc được làm lại sau gần 20 năm, người hâm mộ Pac-Man World sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm tựa game trên các hệ máy console hiện đại.

Người chơi Pac-Man sẽ có nhiều kỹ thuật khác nhau để tùy ý sử dụng, từ khả năng ném, đánh bại kẻ thù và sử dụng công cụ để phóng mình qua các chướng ngại vật. Đoạn giới thiệu cũng hé lộ một số trò chơi nhỏ với các sơ đồ điều khiển khác nhau, bao gồm phân đoạn đua xe và bắn súng…

Huyền thoại tuổi thơ Pac-Man được làm mới sau gần 20 năm “ngủ đông” - Ảnh 2.

Huyền thoại tuổi thơ Pac-Man được làm mới sau gần 20 năm “ngủ đông” - Ảnh 3.

Theo thông tin được hé lộ, Pac-Man World: Re-Pac sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này (26/8) cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/ S.

https://gamek.vn/huyen-thoai-tuoi-tho-pac-man-duoc-lam-moi-sau-gan-20-nam-ngu-dong-2022062914592331.chn