Huyền thoại tuổi thơ của biết bao game thủ Việt chính thức trở lại cực mạnh trên cả Android và iOS

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/08/2021 12:34 PM

Như vậy là phiên bản “lộng lẫy” hơn của Neighbours From Hell đã chính thức có mặt trên cả App Store và Google Play dành cho game thủ Mobile.

Nhắc tới Neighbours From Hell có lẽ là nhớ tới cả một bầu trời thanh xuân đầy dữ dội của thế hệ game thủ 8x và 9x. Cái ngày mà Internet vẫn còn là khái niệm xa xỉ đối với nhiều người thì Neighbours From Hell chính là một trong số những tựa game offline hấp dẫn bậc nhất khi đó. Không hành động, không bắn súng cũng chả nhập vai, Neighbours From Hell thu hút người chơi bằng gameplay đầy sự mưu mẹo, tinh nghịch và cần phải toan tính mọi đường đi nước bước.

Huyền thoại tuổi thơ của biết bao game thủ Việt chính thức trở lại cực mạnh trên cả Android và iOS - Ảnh 1.

Nội dung của Neighbours From Hell thì có lẽ tất cả thế hệ game thủ ngày ấy đều biết. Một chàng hàng xóm tinh nghịch cần phải quậy đủ thứ để khiến cho lão chủ nhà cảm thấy điên tiết. Từ việc cho trứng vào lò vi sóng, dán keo vào ống nhòm, làm tắc bồn cầu, phá tivi, cưa chân ghế… tóm lại là người chơi cần phải thực hiện combo đó thật hoàn hảo để làm sao cho người chủ nhà phải tức giận liên tục.

Huyền thoại tuổi thơ của biết bao game thủ Việt chính thức trở lại cực mạnh trên cả Android và iOS - Ảnh 2.

Nghe thì thật đơn giản, song game thủ lại cần phải toan tính mọi đường đi nước bước, thu thập mọi vật phẩm cần thiết để làm sao thi triển mọi thứ thật liên hoàn và nhịp nhàng. Chính điều đó khiến cho game thủ cần phải có một sự tư duy và tính toán nhất định, nếu không sẽ dễ dàng bị ông chủ nhà bắt sống ngay tại trận.

Huyền thoại tuổi thơ của biết bao game thủ Việt chính thức trở lại cực mạnh trên cả Android và iOS - Ảnh 3.

Neighbours From Hell đã có mặt trên Mobile từ lâu, song mới đây thì Neighbours Back From Hell – phiên bản với đồ họa đẹp hơn mới chính thức có mặt trên nền tảng di động ở cả hai hệ điều hành Android và iOS. Tuy nhiên, mức giá của nó thì không phải là dễ chịu cho lắm khi người chơi sẽ phải bỏ ra khoảng 5$ để mua game về. Thế nhưng, với thế hệ game thủ 8x và 9x thì có lẽ sẽ không tiếc gì số tiền này để sở hữu một tựa game gắn liền với tuổi thơ của mình.

HandyGames 'Neighbors back from Hell đã ra mắt vào ngày 3 tháng 8. Game thủ có thể mua game tại hai kho tải  iOSAndroid.