Huyền Thoại Runeterra: lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ thẻ bài chiến thuật Việt Nam

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/11/2020 07:30 PM

 
  thích
Huyền thoại Runeterra
25/11/2020 NCB: VNG NPH:

Sau nhiều thời gian chuẩn bị, Huyền Thoại Runeterra đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Với tiềm lực của Riot Games và nhà phát hành (NPH) VNG, có thể dễ dàng thấy rằng tương lai của Huyền Thoại Runeterra tại Việt Nam là vô cùng “sáng”.

Huyền Thoại Runeterra được cộng đồng kỳ vọng là sẽ mang lại những giá trị mới cùng với trải nghiệm tuyệt vời giúp nâng cao chất lượng trải nghiệm game của người chơi tại Việt Nam. Với việc thị trường Việt Nam thiếu vắng những game thẻ bài chiến thuật chất lượng giúp game thủ đa dạng hóa sự lựa chọn, tựa game của nhà Riot Games dưới bàn tay chăm sóc của NPH VNG chắc chắn sẽ tạo ra kỳ tích.

Huyền Thoại Runeterra: lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ thẻ bài chiến thuật Việt Nam - Ảnh 1.

Không giống như những game thẻ bài khác, Huyền Thoại Runeterra mang tới cho người chơi một sân chơi có quy mô lớn hơn rất nhiều. Nếu như những trận đấu với người chơi Việt Nam không thể làm cho bạn hài lòng hay bạn muốn thi đấu, nâng cao khả năng "tác chiến" với người chơi từ khu vực khác? Đừng lo, Huyền Thoại Runeterra hoàn toàn có thể đáp ứng cho "tham vọng" này của bạn.

Huyền Thoại Runeterra: lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ thẻ bài chiến thuật Việt Nam - Ảnh 2.

Nếu như bạn chưa biết thì Huyền Thoại Runeterra cho phép người chơi tham gia đấu trí ở đấu trường thế giới. Chế độ thách đấu liên khu vực (Cross-Region Friend Challenge) là tính năng như vậy. Đó là chưa kể tới Seasonal Tournaments - những giải đấu quốc tế không giới hạn khu vực hay server cho phép người chơi được giao lưu với các cao thủ hàng đầu của Huyền Thoại Runeterra mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Huyền Thoại Runeterra: lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ thẻ bài chiến thuật Việt Nam - Ảnh 3.

Chế độ thách đấu trong Huyền Thoại Runeterra không giới hạn server.

Đây giống như một sự khẳng định rằng "đẳng cấp" của Huyền Thoại Runeterra khi mà tựa game này khuyến khích sự sáng tạo của người chơi cũng như đẩy tính chiến thuật của gameplay lên mức không-có-giới-hạn. Và để cho sức sáng tạo của người chơi được thỏa sức vẫy vùng, thì những sân chơi quy mô lớn như vậy là điều kiện cần thiết phải có. Tuy vậy, ở thị trường Việt Nam hầu như không có tựa game nào đáp ứng được điều kiện này, và Huyền Thoại Runeterra sẽ thay đổi điều đó - một lần và mãi mãi.

Vô hình trung, với việc người chơi Huyền Thoại Runeterra có thể vươn mình ra đấu trường quốc tế thì tựa game này dường như vô cùng lý tưởng để trở thành một trong những bộ môn eSport hàng đầu trong tương lai. Đồng nghĩa với việc nếu bạn là "pro" trong Huyền Thoại Runeterra, bạn hoàn toàn có thể trở thành Vận Động Viên, Chuyên gia phân tích, Bình luận viên hay đơn giản là người sáng tạo ra những bộ thẻ bài mới - những công việc có tiềm năng giúp bạn trở nên nổi tiếng và thậm chí là kiếm tiền từ nó.

Huyền Thoại Runeterra: lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ thẻ bài chiến thuật Việt Nam - Ảnh 4.

Suy nghĩ của bạn thì sao? Liệu Huyền Thoại Runeterra có thể trở thành một bộ môn eSport nổi tiếng trong tương lai hay không? Hãy cho chúng tôi biết nhé!

Trải nghiệm ngay Huyền Thoại Runeterra tại:

- Tải game trên Android - Google Play

- Tải game trên iOS - App Store

- Tải game trên PC

Để biết thêm thông tin về Huyền Thoại Runeterra, theo dõi ngay:

Trang chủ: https://lor.zing.vn/vi-vn/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra