Huyền thoại PlayStation - Patapon 2 Remastered sẽ ra mắt vào cuối tháng 1 này

LinhxD  - Theo Helino | 30/01/2020 10:37 AM

Patapon 2 Remastered sẽ ra mắt vào ngày 30/01/2020 theo đúng như những lời đồn thổi từ trước.

Huyền thoại PlayStation - Patapon 2 Remastered sẽ ra mắt vào cuối tháng 1 này - Ảnh 1.

Được xem như một huyền thoại của hệ máy PlayStation Portable khi mà kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi chiến thuật và nền nhạc kịch tính.

Patapon 2 Remastered 

Cốt truyện của phần 2 được lấy thời gian tiếp tục từ phần trước. Con tàu mà Patapons và Zigotons đã chế tạo cuối cùng đã hoàn thành và họ đã ra khơi cho những vùng đất mới. Trên đường đến đó, họ bị tấn công bởi một con Kraken. Và sau khi bị đánh bại thì Patapon bị trôi dạt vào vùng đất bí ẩn (Thực chất là quê hương của chúng – Patamon). 

Đầu trò chơi, Patapons phát hiện ra "người hùng" bí ẩn, người đeo mặt nạ giúp tăng khả năng của mình. Anh ta đã mất trí nhớ, danh tính thực sự của anh ta bị lãng quên và ẩn giấu. Sau đó, Patapons chiến đấu chống lại Akumapons và "Dark One" (người thực sự là Makoton, Zigoton đã bị giết trong trò chơi đầu tiên với Baban, và bây giờ được tái sinh) người đã trao linh hồn của mình cho lũ quỷ để lấy sức mạnh. Gong the Hawkeye và Zigotons đồng đội của anh ta xuất hiện một lần nữa, để hỗ trợ các Patapons chống lại Karmen.

Huyền thoại PlayStation - Patapon 2 Remastered sẽ ra mắt vào cuối tháng 1 này - Ảnh 3.

Trước đó một thời gian Sony đã nhá hàng về bản làm lại của Patapon 2. Nhưng sau đó lại "mất tích" những hai năm. Mới đây Sony đã đính chính rằng tựa game này sẽ ra mắt với game thủ vào ngày 30/01/2020.