Huyền thoại Need for Speed trở lại với phiên bản hoàn toàn mới

TVG  - Theo Helino | 01/08/2019 11:36 AM

Tên tựa game mới này dường như được lấy cảm hứng từ tựa game Need for Speed ​​No Limits.

Đã có rất nhiều thông tin rò rỉ cho biết rằng EA đang phát triển một phần game Need for Speed mới tuy nhiên tại hội chợ E3 2019 vừa qua, hãng đã không tung ra bất kỳ thông tin nào mà chỉ cho biết đang tập trung vào chất lượng của game thay vì các sự kiện quảng cáo. Nhưng bây giờ chúng ta đã có được một số thông tin ít ỏi về phần game Need for Speed ​​mới này, bao gồm cả tên phần game.

Huyền thoại Need for Speed trở lại với phiên bản hoàn toàn mới - Ảnh 1.

Cụ thể một trang web bán game của Áo - Gamware đã vô tình đăng tải lên những thông tin đầu tiên về một tựa game Need for Speed mới vào ngày hôm qua. Tên tựa game mới này dường như được lấy cảm hứng từ tựa game Need for Speed ​​No Limits trước đó khi trên trang bán hàng của mình, Gamware ghi rõ: "Need for Speed Heat" với mã game (AT-PEGI) và được định giá là 67,99 Euro (tương đương khoảng 76 USD). Tuy nhiên những thông tin này đã được trang web bán game của Áo - Gamware xóa đi ngay sau đó.

Thông tin rò rỉ về một tựa game Need for Speed mới hoàn toàn không hề gây bất ngờ vì EA đã từng cho biết họ đang lên kế hoạch trong năm nay. Tuy nhiên rò rỉ này cho chúng ta thấy tên và cái nhìn đầu tiên về một tựa game Need for Speed ​​mới. "Heat" chắc chắn có ngụ ý rằng một bầu không khí nhiệt đới hoặc cận nhiệt đới và những cuộc rượt đuổi giữa cảnh sát và các tay đua.

Huyền thoại Need for Speed trở lại với phiên bản hoàn toàn mới - Ảnh 2.

Một trong những phàn nàn của cộng đồng game thủ và fan hâm mộ góp phần vào sự không thành công của Need for Speed Payback là game thiếu đi những cảnh rượt đuổi cảnh sát trong chế độ chơi miễn phí và một số cuộc rượt đuổi hạn chế trong chiến dịch. Việc trở lại các kịch bản theo hướng cảnh sát sẽ là một thay đổi đáng hoan nghênh cho Need for Speed để lấy lại được cảm tình của game thủ cũng như các fan hâm mộ.

Huyền thoại Need for Speed trở lại với phiên bản hoàn toàn mới - Ảnh 3.

Chúng ta vẫn không biết nhiều về tựa game Need for Speed mới , nhưng một bài đăng trên blog từ nhà phát triển Ghost Games của Thụy Điển đã cho chúng ta manh mối về việc khi nào một tựa game Need for Speed mới được ra mắt. "Chúng tôi đang xây dựng một tựa game tuyệt vời mà chúng tôi không thể chờ đợi để thể hiện, và lần tới khi chúng tôi nói chuyện, chúng tôi sẽ đóng gói túi của mình và đi về phía nam để ra mắt một tựa game đầy đủ," nhà phát triển viết. Thụy Điển ở phía bắc khá xa, nhưng Đức nằm ở phía nam của họ và điều đó cho thấy một tựa game Need for Speed mới có thể sẽ chính thức được ra mắt tại sự kiện Gamescom diễn ra vào cuối tháng 8 tới đây.