Huyền thoại một thời Lineage II Classic sắp mở cửa tháng 10, hứa hẹn đem đến gameplay khó tưởng chết

RED  - Theo Helino | 22/09/2018 02:00 PM

 
  thích

Lineage II Classic mang phong cách cổ điển trong việc cày kéo, đòi hỏi phải rất tập trung và rất 'trâu'.

Cái tên nổi tiếng làng game online thế giới Lineage II thì chắc game thủ Việt Nam cũng chả lạ lẫm gì nữa cả. Mới đây NCSoft đã tiếp tục giới thiệu ra một phiên bản mới của dòng game này với hứa hẹn khó tới mức phải nhăn mặt mang tên Lineage II Classic.

Huyền thoại một thời Lineage II Classic sắp mở cửa tháng 10, hứa hẹn đem đến gameplay khó tưởng chết - Ảnh 1.

Lineage II Classic mang phong cách cổ điển trong việc cày kéo, đòi hỏi phải rất tập trung và rất 'trâu', tuy nhiên lối chơi sẽ đi theo kiểu MMOARPG vô cùng đã đời, ngoài ra các hệ thống cổ điển cũng rất đáng chú ý.

Theo dự kiến thì Lineage II Classic sẽ mở cửa vào ngày 3/10 tới đây để đón game thủ tòa thế giới vào trải nghiệm. Trò chơi kinh doanh dưới dạng miễn phí giờ chơi và ai cũng có thể tham dự được. Nếu muốn có lợi thế từ đầu thì hãy bỏ tiền mua Launch Packs để nhận thêm một số vật phẩm 'ngọt'.

Huyền thoại một thời Lineage II Classic sắp mở cửa tháng 10, hứa hẹn đem đến gameplay khó tưởng chết - Ảnh 2.

Hiện tại các chi tiết về Lineage II Classic vẫn chưa được tiết lộ, song nhiều nguồn tin đáng tin cậy đã hé lộ một chút thông tin. Đó là trò chơi sẽ có nhiều các dungeon, game thủ có thể tụ tập nhóm để cùng vào đánh và sau khi kết thúc thì kiếm được quà tặng như nhau. Tất nhiên độ khó của chúng sẽ là thách thức lớn, nhưng mà có team ngon thì vẫn chiến tốt.

Ngoài ra, game thủ chắc chắn sẽ mong chờ các phần PvP hoành tráng nữa, song rất tiếc là hiện tại vẫn chưa có hé lộ gì hay ho cả!

Huyền thoại một thời Lineage II Classic sắp mở cửa tháng 10, hứa hẹn đem đến gameplay khó tưởng chết - Ảnh 3.