Huyền thoại Minh Lê giới thiệu tựa game bắn súng mới toanh PLAN 8, hứa hẹn sắp phá đảo thế giới thực

RED  - Theo Helino | 20/12/2019 05:05 PM

PLAN 8 là tựa game bắn súng kết hợp với thế giới mở, tạo ra phong cách chơi hết sức khác biệt chưa từng thấy từ trước tới nay.

Từng được hé lộ từ G-Star 2019, PLAN 8 là tựa game online bắn súng đỉnh cấp do Pearl Abyss (từng nổi tiếng thế giới với Black Desert) phát triển với sự phối hợp của huyền thoại gốc Việt Minh "Gooseman" Lê từng làm nên 'vua' FPS CounterStrike. Mới đây NSX đã tung ra thêm một số thông tin chi tiết hơn, khiến cho game thủ không khỏi háo hức.

Plan 8 - Official G-Star 2019 trailer

PLAN 8 sẽ là tựa game bắn súng kết hợp với thế giới mở, tạo ra phong cách chơi hết sức khác biệt chưa từng thấy từ trước tới nay. Về cơ bản thì trò chơi sẽ mang tính nhập vai rất nhiều nhưng lại có đậm chất hành động như các game đấu súng thường thấy, chính vì vậy rất khó mà xếp vào một thể loại cụ thể được.

Với một sản phẩm của Pearl Abyss, PLAN 8 hứa hẹn sẽ có nền tảng đồ họa đẹp như mơ, sử dụng engine độc quyền của hãng để tạo ra hình ảnh in-game đẹp hơn cả đời thực. Kết hợp với đó là gameplay độc đáo vừa đòi hỏi trình độ bắn súng cao vừa cần cày kéo kiếm độ rất lạ đời.

Huyền thoại Minh Lê giới thiệu tựa game bắn súng mới toanh PLAN 8, hứa hẹn sắp phá đảo thế giới thực - Ảnh 2.

Cụ thể trong trò chơi, game thủ sẽ được 'mặc' một bộ giáp chiến đấu dạng robot công nghệ cao tên là Exosuits, cung cấp cho nhân vật những khả năng đặc biệt bên cạnh các khẩu súng mạnh mẽ. Điều đáng chú ý nhất chính là thiết bị này có thể nâng cấp lên được theo từng thời kỳ và việc người chơi cần phải làm chính là đi tìm các trang bị để lắp thêm vào.

Thế giới ảo trong PLAN 8 vô cùng rộng lớn lại mang tính mở, có rất nhiều các loại đồ đạc khắp mọi nơi khiến cho game thủ tìm được vô vàn sự lựa chọn khác nhau để lắp lên bộ giáp chiến đấu của bản thân. Điều này khiến cho các cuộc chiến trong trò chơi trở nên vô cùng khó đoán, bạn không những phải bắn chuẩn mà còn phải tìm hiểu điểm mạnh điểm yếu của đối thủ để tấn công đúng nơi 'hiểm yếu' mới có thể giành chiến thắng.

Huyền thoại Minh Lê giới thiệu tựa game bắn súng mới toanh PLAN 8, hứa hẹn sắp phá đảo thế giới thực - Ảnh 3.

Các bộ giáp đem tới sức mạnh siêu cường cho nhân vật đồng thời còn có cả các kỹ năng đặc biệt riêng. Ví dụ như game thủ có thể chọn gắn thêm sức bật vào chân để nhảy vèo một phát lên mái nhà hay là một đôi tay vững chắc để vừa bám tường vừa bắn súng... Bạn có thể rất mạnh đối với một đối thủ nhưng người khác lại dễ dàng tiêu diệt nhân vật mình khổ công xây dựng. Chính vì thế mà yếu tố chiến thuật sẽ tạo ra sự khác biệt trong các trận chiến.

Huyền thoại Minh Lê giới thiệu tựa game bắn súng mới toanh PLAN 8, hứa hẹn sắp phá đảo thế giới thực - Ảnh 4.

Ngoài ra, một chi tiết quan trọng nữa trong PLAN 8 chính là 'hỏa lực' đến từ Firearms. Bên cạnh bộ giáp Exosuits đem tới khả năng đặc biệt và sức mạnh, tăng chống chịu thì đây lại là sức tấn công.

Tương tự như Exosuits, Firearms cũng có thể nâng cấp theo thời gian và đem lại hiệu quả khác nhau về mặt sức mạnh. Khác với các loại súng ống bắn ra đạn rất 'hạn hẹp' thì hỏa lực trong trò chơi này vô cùng phong phú. Game thủ có thể chọn phóng điện, bắn siêu nhanh siêu mạnh hay có sức lực kinh hoàng đem đối thủ xé ra làm đôi. Nhìn chung mọi thứ đều đến từ sự sáng tạo của người chơi, tạo ra chiến trường rất khác biệt.

Huyền thoại Minh Lê giới thiệu tựa game bắn súng mới toanh PLAN 8, hứa hẹn sắp phá đảo thế giới thực - Ảnh 5.

Chắc chắn rằng PLAN 8 sẽ khiến cả thế giới phải chao đảo khi ra mắt trên PC và Console trong tương lai, đáng tiếc là thời điểm cụ thể mà trò chơi ra mắt vẫn chưa được ấn định, chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Huyền thoại Minh Lê giới thiệu tựa game bắn súng mới toanh PLAN 8, hứa hẹn sắp phá đảo thế giới thực - Ảnh 6.
Huyền thoại Minh Lê giới thiệu tựa game bắn súng mới toanh PLAN 8, hứa hẹn sắp phá đảo thế giới thực - Ảnh 7.