Huyền thoại Marvel: Stan Lee - cuốn sách mà bất cứ fan Marvel nào cũng nên có

Yasha  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/04/2020 11:09 AM

Huyền thoại Marvel: Stan Lee sẽ bật mí toàn bộ những sự thật đằng sau sự nghiệp sáng tác của Stan Lee, sự ra đời của những siêu anh hùng nổi tiếng và thành công vang dội của Marvel Comics.

Bạn là 1 fan Marvel chính hiệu? Bạn là 1 hâm mộ cuồng nhiệt dành cho các siêu anh hùng và những bộ phim bom tấn luôn tạo ra kỷ lục phòng vé của vũ trụ điện ảnh Marvel?

Vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cuốn sách “HUYỀN THOẠI MARVEL: STAN LEE” - Ấn phẩm đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam về người đàn ông vĩ đại của Marvel. HUYỀN THOẠI MARVEL: STAN LEE là cuốn sách dày 414 trang, bật mí toàn bộ những sự thật đằng sau sự nghiệp sáng tác của Stan "The Man" Lee, sự ra đời của những siêu anh hùng nổi tiếng và thành công vang dội của Marvel Comics.

Huyền thoại Marvel: Stan Lee - cuốn sách mà bất cứ fan Marvel nào cũng nên có - Ảnh 1.

Xuyên suốt nội dung cuốn sách là rất nhiều tình tiết xoay quanh mối quan hệ của ông với Marvel, Marvel với DC; mặt tối, những hành động của Stan Lee đối với những đồng nghiệp, bạn bè thân thiết của mình (đặc biệt là Jack "The King" Kirby),... Qua cuốn sách này, độc giả sẽ biết được rất nhiều điều mà có thể chúng ta chưa bao giờ biết, như:

- The Amazing Spider-Man. Incredible Hulk. Invincible Iron Man hay Black Panther... những anh hùng vĩ đại nhất, sở hữu năng lực siêu nhân nhất thực ra lại chỉ hình ảnh mang tính biểu trưng, gói gọn trong tâm trí nhỏ bé của người đàn ông mang tên Stan Lee - đã ra đời như thế nào?

- FANTASTIC FOUR - bộ tứ siêu anh hùng cực kỳ thành công của vũ trụ Marvel - đã làm thay đổi về hướng đi của truyện tranh lúc bấy giờ. Lý do tại sao thành công thì lại là cả một câu chuyện đằng sau đó.

Huyền thoại Marvel: Stan Lee - cuốn sách mà bất cứ fan Marvel nào cũng nên có - Ảnh 2.

- Spider-Man - hình tượng siêu anh hùng tuổi teen từng bị cho là ngớ ngẩn và điên rồ?

- Tại sao Captain America lại bị đóng băng? (chi tiết này liên quan đến lịch sử nước Mỹ & cả truyện tranh thời bấy giờ).

- Những điều thú vị về thế hệ đầu tiên của Avengers, về cách xây dựng những nhân vật phản diện xuất sắc như Doctor Doom hay Galactus.

- Tại sao Stan Lee lại được yêu mến và ca tụng không kém gì Bill Gates hay Warren Buffett bởi hàng triệu khán giả toàn cầu?

Huyền thoại Marvel: Stan Lee - cuốn sách mà bất cứ fan Marvel nào cũng nên có - Ảnh 3.

Về cơ bản, cuốn sách không phải là 1 công cụ để tôn vinh, đề cao Stan Lee, mà đơn thuần là 1 cuốn sách kể lại câu chuyện của ông ấy theo hướng công bằng, phân minh nhất. "Một cái nhìn sâu sắc và thẳng thắn về một trong những người viết thần thoại vĩ đại nhất của thế kỷ 20." - đó là những lời đánh giá của nhà văn tìa hoa Mark Waid (DAREDEVIL, FANTASTIC FOUR, KINGDOM COME) khi nói về cuốn sách HUYỀN THOẠI MARVEL: STAN LEE.

Rất nhiều sự thật về các siêu anh hùng cũng như câu chuyện thành công phía sau Marvel được hé mở - bạn sẽ là một những người đầu tiên được biết tới. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ được truyền cảm hứng tuyệt đối - về sự sáng tạo, sự đam mê tận cùng cho sự nghiệp và cách sống từ người "cha già" -mang tên Stan Lee.

Huyền thoại Marvel: Stan Lee - cuốn sách mà bất cứ fan Marvel nào cũng nên có - Ảnh 4.

Stan Lee tại sao lại trở thành hình tượng vĩ đại, và liệu có thật là Stan Lee thật sự vĩ đại như bức tượng đài của Marvel như mọi người tôn thờ không? Tất cả những điều đó sẽ được giải đáp trong cuốn sách tuyệt vời này.

Ngoài hai bìa (bao gồm bìa gốc) thì sách sẽ kèm theo quà là móc khóa Stan Lee cùng 4 postcard 2 mặt (Captain American, Iron Man, Spider-Man và Stan Lee), trong đó sẽ bao gồm một postcard của Marvel với một thông tin thú vị ở mặt sau nhé.

Huyền thoại Marvel: Stan Lee - cuốn sách mà bất cứ fan Marvel nào cũng nên có - Ảnh 5.