Huyền thoại Liên Quân VN chỉ ra sai lầm "ch*t người" của SGP dẫn đến thất bại cay đắng trước Team Flash

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/09/2021 11:09 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Vào ngày hôm qua, ĐTDV mùa Đông của Liên Quân đã chính thức quay trở lại với màn đối đầu kinh điển giữa SGP và Team Flash.

Đến hẹn lại lên, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông (ĐTDV) của Liên Quân Mobile đã chính thức quay trở lại. Mở màn của giải đấu đáng chờ đợi nhất của Liên Quân trong giai đoạn cuối năm nay chính là màn đối đầu siêu kinh điển giữa Saigon Phantom (SGP) và Team Flash, hai cái tên đầy duyên nợ của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Huyền thoại Liên Quân VN chỉ ra sai lầm ch*t người của SGP dẫn đến thất bại cay đắng trước Team Flash - Ảnh 1.

Trong giai đoạn đầu của ĐTDV mùa Xuân năm nay, SGP đã gần như thống trị tất cả cho đến khi thất bại trước chính Team Flash tại trận chung kết với tỉ số 4 – “trắng”. Chính vì thế, các tuyển thủ của SGP chắc chắn rất muốn trả món nợ này, đặc biệt là đánh tại chính đối thủ truyền kiếp tại trận mở màn, qua đó tạo được tinh thần hứng khởi cho mùa giải mới.

Mọi sự khởi đầu như mơ khi SGP dẫn trước Team Flash 1 – 0 tại một ván đấu mà họ bị đối thủ lấy được 2 mạng đầu tiên một cách tương đối dễ dàng. Nhưng mọi hào quang của SGP chỉ dừng lại ở đó, trước khi bị Team Flash lấn át tại ván đấu thứ hai và kết thúc trận đấu với tỉ số đậm 3 – 1. SGP thậm chí không thể phản kháng để kéo trận đấu vào ván đấu thứ 5.

Huyền thoại Liên Quân VN chỉ ra sai lầm ch*t người của SGP dẫn đến thất bại cay đắng trước Team Flash - Ảnh 2.

Huyền thoại của Liên Quân, người vừa mới trở lại tựa game này là PS Man đã bình luận về trận đấu này như sau “Tung Đồng V quá muộn với một thế khó khăn ở ván thi đấu thứ 4 rõ ràng không giúp cho SGP có thể lật kèo trong trận thi đấu hôm nay. Tâm lý của các thành viên trẻ tuổi là điểm yếu mà tất cả chúng ta đều có thể nhận ra.

Huyền thoại Liên Quân VN chỉ ra sai lầm ch*t người của SGP dẫn đến thất bại cay đắng trước Team Flash - Ảnh 3.

Ví dụ đơn giản về mặt non trẻ trong những pha di chuyển đến từ thần đồng Khoa đã bị ông Hiệp và ông Bách bắt bài rất tốt trong tất cả các ván đấu kể cả ván đấu Flash thất bại. Theo chuyên gia online PS Man, những trận đấu tiếp theo SGP nên giữ nguyên bộ khung cũ để lấy sự ổn định, các thần đồng trẻ tuổi nên từ từ thay đổi và thích nghi sẽ tốt hơn.”

Việc các nhân sự cũ và mới của SGP chưa thực sự hòa nhập và ăn ý cũng không phải là điều khó hiểu. Điều này đã dẫn tới kết quả có phần cay đắng trước đối thủ truyền kiếp Team Flash. Tuy nhiên, đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên, sẽ còn một chặng đường dài phía trước để SGP giải quyết vấn đề nội bộ của mình và sửa sai trong giai đoạn tiếp theo. Hy vọng rằng, SGP sẽ một lần nữa lật đổ được đế chế Team Flash, như cách họ đã làm vào mùa Đông năm ngoái.