Huyền thoại Liên Quân bất ngờ “comeback” với vai trò mới sau tuyên bố giải nghệ, CĐM “xếp hàng” ứng tuyển

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/10/2020 10:40 AM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Sau khi tuyên bố giải nghệ cách đây không lâu, huyền thoại của Liên Quân Mobile bất ngờ thông báo sẽ quay trở lại.

Được xem là một trong những game thủ nổi tiếng bậc nhất của Liên Quân Mobile, PS Man được biết tới với kỹ năng cá nhân điêu luyện cùng tố chất của một "leader" thực thụ kết hợp với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn trên mọi mặt trận. PS Man từng là cái tên mà bất kỳ đội tuyển nào cũng muốn có trong "line-up" của mình.

Huyền thoại Liên Quân bất ngờ “comeback” với vai trò mới sau tuyên bố giải nghệ, CĐM “xếp hàng” ứng tuyển - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đội trưởng một thời của Mocha ZD Esports đã đăng tải tâm thư tuyên bố gải nghệ Liên Quân trên trang cá nhân cách đây hơn bốn tháng. Vào thời điểm đó, Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 của Liên Quân đang diễn ra khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối về một tài năng thực sự của làng game Liên Quân Việt.

Thế nhưng, mới đây, PS Man quyết định sẽ quay trở lại với một vai trò mới khiến cho fan cảm thấy cực kỳ bất ngờ. PS Man thông báo trên trang cá nhân của mình

"Tuyển thành viên bắn AD hay như chú Hoàng Xuân Vinh bắn súng!!!

Hello mọi người, vậy là sau một thời gian nghỉ ngơi thì tôi cũng đã quay trở lại rồi đây. Vào thẳng vấn đề chính luôn không lòng vòng nhé.

Như cái tít giật ở trên, hiện tại PS Man tạm thời sẽ tiếp quản lại một đội tuyển vừa xuống hạng để tham dự vòng thăng hạng Series B sắp tới. Do thời gian gấp rút cũng như mình không có sự chuẩn bị trước cho công việc này, chính vì thế câu chuyện hao tổn nhân sự là điều không thể tránh khỏi. Nếu cảm thấy bản thân có đủ khả năng, trình độ, tâm lí tốt, nghiêm túc với công việc trở thành game thủ chuyên nghiệp thì hãy inbox. Ưu tiên trước với những người đã có kinh nghiệm chinh chiến DTDV hoặc các giải đấu Series B.

Huyền thoại Liên Quân bất ngờ “comeback” với vai trò mới sau tuyên bố giải nghệ, CĐM “xếp hàng” ứng tuyển - Ảnh 2.

Thông báo của PS Man thu hút một lượng tương tác "kinh khủng" từ người hâm mộ

P/s: Độ tuổi cần là trên 18 và không dính dáng đến cày thuê nha. Các em/cháu chưa đủ tuổi lo học hành đi, đừng inbox chú PS Man bảo em/cháu đam mê các thứ các thứ muốn đi đánh giải nhé, thế là chết chú rồi đấy!"

Được biết, đội tuyển mà PS Man vừa tiếp quản vừa rớt hạng và sẽ được đổi tên trong tương lai gần. Sự trở lại đầy bất ngờ này của PS Man khiến cho fan không khỏi phấn khích. Đặc biệt, với kinh nghiệm cùng khả năng đọc trận đấu tuyệt vời của mình, PS Man chắc chắn sẽ phát huy hết tinh hoa của mình ở vai trò là huấn luyện viên, một vị trí có thể đưa ra những chỉ đạo đúng lúc, đúng thời điểm.

Huyền thoại Liên Quân bất ngờ “comeback” với vai trò mới sau tuyên bố giải nghệ, CĐM “xếp hàng” ứng tuyển - Ảnh 3.

Ngay trong thông báo trở lại với vai trò huấn luyện viên này, không ít fan của PS Man đã "ứng tuyển" để trở thành một phần của đội tuyển và đặc biệt là được sát cánh cùng thần tượng của mình. Sự trở lại của PS Man chắc chắn là một trong những tin vui đối với không chỉ fan của anh chàng mà còn là tín hiệu tích cực của làng game Liên Quân Mobile Việt. Với khả năng của mình, PS Man cùng đội tuyển của mình chắc chắn sẽ là cái tên đáng gờm trong thời gian tới.