Huyền thoại Lê Minh - Người tạo ra Counter-Strike bất ngờ tới Hàn Quốc làm game

RED  - Theo Helino | 04/04/2018 11:00 AM

Khá bất ngờ khi huyền thoại Lê Minh đã gia nhập công ty Pearl Abyss của Hàn Quốc để phát triển các dự án game mới.

Game thủ Việt chắc chắn không lạ lẫm gì huyền thoại trong giới phát triển game này, Lê Minh (hay còn được biết tới với nick name Gooseman) chính là người đã tạo ra bản mod Counter - Strike nổi tiếng và cả dòng game CS quá đỉnh cao thời điểm hiện tại. Hơn nữa, ông còn là một biểu tượng để những người lập trình game nước nhà vươn tới!

Huyền thoại Lê Minh - Người tạo ra Counter-Strike bất ngờ tới Hàn Quốc làm game

Theo những thông tin mới nhất thì Lê Minh đã gia nhập công ty Pearl Abyss của Hàn Quốc (rất nổi tiếng với tựa game Black Desert tuyệt đẹp tuyệt hay gần đây) và bắt tay sản xuất một dự án mới trong năm nay. Đây được coi là một bước đi táo bạo, đầy phiêu lưu của nhà phát triển game nổi tiếng người Canada gốc Việt!

Huyền thoại Lê Minh - Người tạo ra Counter-Strike bất ngờ tới Hàn Quốc làm game

Theo dự kiến thì Lê Minh sẽ tham gia vào một dự án mới toanh đang trong giai đoạn phát triển của Pearl Abyss. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào song gần đây chính NSX Hàn Quốc đã 'gợi ý' rằng đó sẽ là một game MOBA bắn súng - thứ sẽ tận dụng được toàn bộ kinh nghiệm của huyền thoại này.

Sau khi rời dự án phát triển Counter - Strike của Valve thì Lê Minh đã tham gia vào khá nhiều dự án game online bắn súng khác, ví dụ như Tactical Intervention và Rust. Hi vọng rằng sản phẩm mới của ông cùng với Pearl Abyss sẽ sớm ra mắt để game thủ Việt cũng như thế giới được thưởng thức sớm.

Những game online nhập vai hành động đánh đấm cực sướng tay mới mở cửa