Huyền thoại làng game sinh tồn kinh dị - Silent Hill 2 bất ngờ được khoác lên mình nền đồ họa mới

LinhxD  - Theo Nhịp Sống Việt | 17/02/2020 02:37 PM

Đây được tính là bản mod do fan tự làm nhưng phải công nhận mọi chi tiết đều được làm lại một cách tỉ mỉ và sắc nét hơn rất nhiều so với bản gốc.

Đối với cộng đồng game thủ đam mê game kinh dị tại nước ta cũng như trên thế giới, Silent Hill 2 luôn nằm ở vị trí rất cao trong bản danh sách những tuyệt phẩm game kinh dị đáng thưởng thức nhất. Ra mắt vào ngày 24/09/2001 trên PS2, Silent Hill 2 vẫn luôn được đánh giá là một trong những game kinh dị xuất sắc và ám ảnh nhất từng được tạo ra cho đến nay.

Huyền thoại làng game sinh tồn kinh dị - Silent Hill 2 bất ngờ được khoác lên mình nền đồ họa mới - Ảnh 1.

Câu chuyện trong trò chơi vẫn lấy bối cảnh tại thành phố giả tưởng ở Mỹ có tên là Silent Hill nhưng không phải là sự nối tiếp của phần một. Nội dung xoay quanh nhân vật chính James Sunderland sau khi nhận được lá thư bí ẩn của người vợ quá cố nói rằng cô vẫn đợi anh ở Silent Hill và hành trình tìm lại sự thật về thân thế của James.

Huyền thoại làng game sinh tồn kinh dị - Silent Hill 2 bất ngờ được khoác lên mình nền đồ họa mới - Ảnh 2.
          

Silent Hill 2 là câu chuyện xoay quanh tội lỗi và nhận thức tội lỗi khi nó vốn dĩ lấy ý tưởng từ tác phẩm nổi tiếng Tội ác và Trừng phạt của nhà văn hào Nga Fyodor Dostoyevsky. Điều này đã khiến cho thế giới quan của chúng ta về Silent Hill phải thay đổi, nếu trước đây ở phần 1 hầu hết những sự kiện trong Otherworld được cấu thành từ bóng tối trong tâm hồn Alessa. Silent Hill đem chính cơn ác mộng và nỗi sợ của mỗi nạn nhân để tạo nên địa ngục cho chính bản thân mỗi người. Chúng ta có thể thấy rõ ràng nhất qua ba nhân vật trong game: Angela Orosco, Eddie Dombrowski và James Sunderland...

Và cơn ác mộng đấy giờ đây sẽ tái hiện lại dưới phiên bản đồ họa chân thực hơn. Sự ám ảnh sẽ đến rõ hơn với người chơi ở bản Mod lại đồ họa này. Ngoài nâng cấp đồ họa thì dự án Silent Hill 2 Enhanced Edition còn chỉnh lại các hiệu ứng đổ bóng, tia lửa đạn và khả năng hỗ trợ tay cầm cho các fan của bản console.

Để tải bản mod vui lòng các bạn truy cập tại đây. Lưu ý: Bạn phải có sẵn game trên PC mới có thể sử dụng bản mod này.