Huyền thoại Kojima sẽ trở thành một nhân vật trong Cyberpunk 2077?

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2020 02:41 PM

Cyberpunk 2077
10/12/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Rất nhiều nghi vấn đã được đưa ra, rằng nhà làm game huyền thoại người Nhật Bản rất có thể sẽ là một trong những NPC của Cyberpunk 2077.

Để chào mừng màn ra mắt thành công của Death Stranding trên PC, mời đây, nhà phát hành CD Projekt Red đã đăng tải những hình ảnh cực chất về huyền thoại Hideo Kojima với phong cách Cyberpunk 2077.

Huyền thoại Kojima sẽ trở thành một nhân vật trong Cyberpunk 2077? - Ảnh 1.

"Từ Tokyo đến Night City - đó là một chuyến đi... Xin gửi lời chúc mừng đến Kojima và các cộng sự vì màn ra mắt thành công của Death Stranding trên PC", Twitter của Cyberpunk 2077 chia sẻ.

Huyền thoại Kojima sẽ trở thành một nhân vật trong Cyberpunk 2077? - Ảnh 2.

Dây là những bức ảnh Kojima chụp tại Tokyo Game Show 2018 khi đến thăm gian hàng triển lãm của CD Projekt Red. Trước đó, nhà làm game huyền thoại người Nhật này cũng đã có chuyến ghé thăm trụ sở chính của CD Projekt Red và có những đánh giá rất cao về Cyberpunk 2077.

Huyền thoại Kojima sẽ trở thành một nhân vật trong Cyberpunk 2077? - Ảnh 3.

Nếu như bức ảnh phía trên là chụp thật thì đây lại là một sản phẩm nghệ thuật do CD Projekt Red thiết kế. Với phong cách mang đậm chất Cyberpunk 2077, Kojima trông cực ngầu và chẳng khác nào một nhân vật có thật trong game.

Sau khi CD Projekt Red gửi lời chúc mừng tới Hideo Kojima trên Twitter, rất nhiều nghi vấn đã được đưa ra, rằng nhà làm game huyền thoại người Nhật Bản rất có thể sẽ là một trong những NPC trong game. Mặc dù sự xuất hiện của ông chủ yếu chỉ đóng vai trò "cameo", tuy nhiên đây cũng được coi là sự tôn trọng đáng kinh ngạc mà CD Projekt dành cho cha đẻ của Death Stranding.

Hiện, thực hư về tin đồn này vẫn đang nằm ở mức giả thiết. Để chứng thực được nó, chúng ta có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa khi game ra mắt mới có thể làm rõ được.