Huyền thoại Hideo Kojima ra mắt game mới đỉnh cao chưa từng có

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 01/02/2024 12:47 PM

Physint sẽ là dự án mới của Hideo Kojima, kết hợp giữa game và phim ảnh

Một thông tin đáng mừng cho các fan hâm mộ của Hideo Kojima. Một trò chơi gián điệp hành động mới của nhà sáng tạo nổi tiếng Metal Gear Solid đang được phát triển và đã được công bố trong buổi phát sóng State of Play ngày hôm nay.

photo-1706765168640

Thông tin chi tiết về cơ bản còn rất ít, nhưng trong buổi trình diễn, Kojima cho biết dự án này là một tài sản trí tuệ mới và mô tả nó giống như một bộ phim cũng như một trò chơi. “Tất nhiên, đây là một trò chơi tương tác,” Kojima nói, “nhưng đồng thời nó cũng là một bộ phim.”

Quá trình sản xuất dự kiến sẽ bắt đầu một cách “nghiêm túc” tại Kojima Productions sau Death Stranding 2 và hợp tác với Sony, vì vậy hãy chờ đợi một bản phát hành trên PlayStation 5. Trong State of Play, Kojima cho biết ông “tin tưởng” trò chơi mới này “sẽ là đỉnh cao sự nghiệp của mình", nói thêm: "chúng tôi hy vọng sẽ vượt qua được rào cản giữa phim và trò chơi điện tử."

Huyền thoại Hideo Kojima ra mắt game mới đỉnh cao chưa từng có - Ảnh 2.

Physint sẽ là tên của dự án này. Tài khoản Twitter/X của Kojima Productions cũng bình luận rằng Physint sẽ có "đồ họa gần giống như thật". Với sự hỗ trợ hoàn toàn của SIE, trò chơi gián điệp hành động mới này sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến và dàn diễn viên xuất sắc để mang đến trải nghiệm chưa từng có. Dòng tweet viết: "Xóa mờ ranh giới giữa phim và trò chơi, mang đến đồ họa gần giống như thật và một phương pháp giải trí tương tác mới."

Theo dự kiến, Physint sẽ ra mắt trong năm 2026.

https://gamek.vn/huyen-thoai-hideo-kojima-ra-mat-game-moi-dinh-cao-chua-tung-co-178240201123125772.chn